CHỦ NHẬT, NGÀY 05 THÁNG 02 NĂM 2023 04:28

TP.HCM: Trao 114 “Sổ tiết kiệm Công đoàn Việt Nam” cho con đoàn viên công đoàn

(Dân sinh) - Ngày 22/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP.HCM phối hợp Ngân hàng Vietcombank chi nhánh TP.HCM tổ chức chương trình trao “Sổ tiết kiệm Công đoàn Việt Nam” đợt 1 cho con đoàn viên công đoàn tử vong do dịch Covid-19.

Tại chương trình, Ban tổ chức trao “Sổ tiết kiệm Công đoàn Việt Nam” đợt 1 cho 114 em. Theo đó, 110 em có cha hoặc mẹ mất được nhận sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng; 4 em không may mất cả cha và mẹ, hoặc có cha hoặc mẹ đơn thân mất được nhận sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng.  

Ban tổ chức trao sổ tiết kiệm cho các em có cha hoặc mẹ mất bị ảnh hưởng dịch Covid -19.

Ban tổ chức trao sổ tiết kiệm cho các em có cha hoặc mẹ mất bị ảnh hưởng dịch Covid -19.

Ngoài Sổ tiết kiệm Công đoàn Việt Nam, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh TP.HCM hỗ trợ thêm cho 4 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng và 110 em còn lại, mỗi em được nhận  tiền mặt trị giá 1 triệu đồng. 

cũng tại chương trình, bà Lê Thị Kim Thúy - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP.HCM kêu gọi các cấp Công đoàn tiếp tục quan tâm, tập trung vận động nhiều nguồn lực hơn nữa để cùng với các cấp chính quyền, đoàn thể, doanh nghiệp đồng hành cùng đoàn viên và con công nhân lao động bằng các hoạt động thật ý nghĩa, đa dạng như: phối hợp với các đối tác đã ký kết chương trình “Phúc lợi đoàn viên” hỗ trợ sản phẩm, dịch vụ và trao học bổng; tiếp tục phát huy các chương trình trao tặng máy tính, chương trình tặng thẻ sim 4G, máy tính bảng... chăm lo nhiều hơn và hiệu quả hơn cho các cháu. 

XT

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Hoạt động ngoại khóa giúp trẻ nâng cao nhận thức về môi trường

Hoạt động ngoại khóa giúp trẻ nâng cao nhận thức về môi trường

Trong những ngày qua, Vinamilk đã đồng hành cùng các Sở Giáo Dục trên toàn quốc với chuỗi hoạt động ngoại khóa nâng cao ý thức cho trẻ, cùng trẻ em chung tay bảo vệ môi trường.
21 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh