THỨ NĂM, NGÀY 28 THÁNG 10 NĂM 2021 06:05

TP.HCM, tự đốt nhà khiến 1 người đàn ông tử vong, hai đứa con may mắn được cứu thoát

(Dân sinh) - Nguyên nhân ban đầu được xác định là người đàn ông 46 tuổi (chủ nhà) bị bệnh tâm thần đã tự châm lửa đốt nhà dẫn đến vụ cháy. Hai người được giải cứu an toàn là con của nạn nhân.

Sáng sớm ngày 5/9, người dân sống trên đường số 14A, phường Bình Hưng Hòa A (quận Bình Tân, TPHCM) phát hiện khói lửa bùng lên tại một căn nhà 2 tầng bên cạnh nên hô hoán nhau tìm cách dập lửa và gọi điện báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, đội Cảnh sát PCCC Công an quận Bình Tân điều động 6 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ có mặt tại hiện trường triển khai các phương án chữa cháy, cứu người.

TP.HCM, tự đốt nhà khiến 1 người đàn ông tử vong, hai đứa con may mắn được cứu thoát - Ảnh 1.

Căn nhà nơi xảy ra hỏa hoạn (ảnh: internet)

Tuy nhiên căn  nhà khóa bằng hai lớp cửa sắt nên lực lượng chức năng phải dùng các phương tiện chuyên nghiệp để phá cửa, vào bên trong dập lửa. Sau khi khống chế ngọn lửa, lực lượng chức năng tiếp cận bên trong đưa 3 người mắc kẹt ra ngoài. Tuy nhiên, người đàn ông 46 tuổi tử vong tại bệnh viện.

Sau khoảng 20 phút dập lửa, đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

TP.HCM, tự đốt nhà khiến 1 người đàn ông tử vong, hai đứa con may mắn được cứu thoát - Ảnh 2.

Lính cứu hỏa giải cứu, đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu

Theo lãnh đạo đội Cảnh sát PCCC Công an quận Bình Tân, nguyên nhân ban đầu được xác định là người đàn ông Võ Tấn Đ. 46 tuổi (chủ nhà) nghi bị bệnh tâm thần đã tự châm lửa đốt nhà dẫn đến vụ cháy. May mắn hai người con của nạn nhân được giải cứu an toàn.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh