TPHCM ứng dụng mô hình “phòng họp không giấy”

06:08 - 26/06/2019

UBND TP.HCM vừa công bố triển khai hệ thống phòng họp không giấy e-Cabinet với 2 ứng dụng "Phòng họp không giấy tờ e-Cabinet" và "Giao việc tức thời, nhắc việc thông minh".

Lãnh đạo TP HCM trải nghiệm phòng họp không giấy.

 

E-Cabinet có 69 tính năng chính tích hợp và các cuộc họp của UBND TP.HCM tới đây sẽ là cuộc họp không giấy tờ.

Trước mỗi phiên họp, nội dung chương trình và các tài liệu số của cuộc họp được chuẩn bị, xem xét, phê duyệt và tức thời chuyển đến các đại biểu để nghiên cứu trước. Đại biểu có thể truy cập kho tài liệu số chuẩn bị trước phiên họp, kết hợp các công cụ tiện lợi như ghi chú, đánh dấu trực tiếp trên tài liệu giúp việc tra cứu được chính xác. Sau phiên họp, các ý kiến, kết quả biểu quyết, chỉ đạo kết luận trong cuộc họp được tổng hợp và thông tin đến các đơn vị, cá nhân trong thời gian ngắn nhất.

Với ứng dụng “Giao việc tức thời - nhắc việc thông minh” lãnh đạo các cấp sẽ có thêm một thư ký ảo giúp thống kê, phân loại, lên lịch công việc và nhắc việc tự động một cách chính xác nhất. Với cấp nhân viên, hệ thống trả về và sắp xếp lịch công việc một cách hiệu quả, nhắc nhở công việc đến hạn.

Việc áp dụng phòng họp không giấy sẽ giảm 40% chi phí gửi văn bản hỏa tốc, thư mời họp; đồng thời vẫn đảm bảo tính bảo mật thông tin ở mức cao nhất.

P.V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›