THỨ BẨY, NGÀY 03 THÁNG 06 NĂM 2023 01:08

Trà chiều cùng "Mợ chảnh" Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ từng gây ấn tượng mạnh và tỏa sáng trong các chương trình, gameshow mà cô làm khách mời nhờ sự hoạt ngôn, ứng biến linh hoạt và tính cách hòa đồng, thân thiện, chịu chơi. Sau khoảng thời gian giãn cách xã hội, Lý Nhã Kỳ chính thức bắt tay xây dựng chương trình mà cô ấp ủ bao lâu nay: Talkshow Trà chiều cùng "Mợ chảnh" Lý Nhã Kỳ.

Trà chiều từ lâu đã không phải là một khái niệm quá xa lạ. Thậm chí văn hóa "trà chiều" - afternoon tea còn đang là một trong những xu hướng được yêu thích nhất những năm trở lại đây. Xây dựng bối cảnh là tiệc trà cổ điển tao nhã và sang trọng, Trà chiều cùng "Mợ chảnh" Lý Nhã Kỳ không chỉ đơn giản là một tách trà nóng, một miếng bánh thơm mà còn là nơi cô và bạn bè hàn huyên, kết nối, giúp khán giả khám phá những điều thú vị trong cuộc đối thoại.

2Q9A2287

"Ý tưởng về việc có thể chọn bất kỳ ai để mời trà chiều, trong khi có thể mang lại nhiều niềm vui và cùng giải quyết các chủ đề mà tôi quan tâm, mang đến cho tôi nhiều hứng thú. Mỗi khách mời đều có những câu chuyện mà tôi có thể học được. Tôi tin khán giả sẽ khám phá được những điều thú vị trong cuộc đối thoại", Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

LNK 6

Việc thực hiện talkshow này là lời khẳng định của Lý Nhã Kỳ về việc sẽ hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới, nhằm gửi đến khán giả những giây phút thư giãn thú vị.

LNK 3

Tập đầu tiên Trà chiều cùng "Mợ chảnh" Lý Nhã Kỳ sẽ lên sóng ngày 12/12 trên kênh YouTube của nữ diễn viên. Các tập còn lại sẽ phát vào thứ sáu hằng tuần lúc 18:15. 

MRAT2801

Liên tục có những hoạt động nổi bật trên các lĩnh vực, Lý Nhã Kỳ xứng đáng khi được gọi là “Nàng công chúa đa tài” như tạp chí Gala Croisette từng vinh danh. Những vai trò của người đẹp không tuổi đã và đang đảm nhận, như cựu đại sứ Du lịch Việt Nam, nghệ sĩ và cũng là một nhà ngoại giao, nhà hoạt động xã hội, từ thiện, cô đều gặt hái không ít thành công. 

MRAT2827

Lý Nhã Kỳ bày tỏ: "Tôi nghĩ với những gì tôi đang có được cũng là mơ ước của những phụ nữ. Đặc biệt vui hơn khi tôi truyền năng lượng tích cực cho chị em phụ nữ. Và tôi luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, tốt hơn mỗi ngày và luôn lắng nghe tiếp thu học hỏi thêm để ngày càng hoàn thiện hơn".

Bảo Ngọc

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh