Trao tặng 2.000 phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Trà Vinh

11:35 - 14/05/2021
Trao tặng 2.000 phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Trà Vinh

Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh thăm, tặng quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

(Dân sinh) - Trong Tháng công nhân năm nay (2021), Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh trao tặng 2.000 phần quà cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trong toàn tỉnh.

Hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2021, Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh đã đến thăm và tặng quà cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao độnghoàn cảnh khó khăn tại các công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Khu Kinh tế tỉnh.

Tháng Công nhân năm nay, Liên đoàn Lao động tỉnh và các cấp công đoàn tiếp tục dành nhiều sự quan tâm, hướng đến đoàn viên, người lao động để tạo động lực, niềm tin, sự đoàn kết, sáng tạo trong đoàn viên cùng doanh nghiệp.

Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh cho biết, trong Tháng công nhân năm nay, đơn vị sẽ trao tặng 2.000 phần quà cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trong toàn tỉnh.

Bên cạnh đó, chú trọng tăng cường gặp gỡ, đối thoại giữa chủ doanh nghiệp và người lao động nhằm lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và kịp thời sẻ chia, tháo gỡ khó khăn của công nhân lao động.

XT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›