THỨ BẨY, NGÀY 20 THÁNG 08 NĂM 2022 01:11

Trải lòng của những mỹ nam “bán hoa”

Trong tận sâu đáy lòng những người đồng tính nam, họ cũng khao khát có được tình yêu đích thực, để trân trọng, nuôi dưỡng và gắn bó. Đó là giấc mơ đẹp, ý nghĩ đẹp nhưng nhiều khi cũng là cơn mộng mị rối bời.

Cuộc đột kích bất ngờ… nhiều đồng tính nam đang mây mưa

Mấy ngày nay, TP.Hồ Chí Minh trời mưa nắng thất thường, Lê Hiếu Hải nằm co ro trong phòng trọ vì ế khách. Hải không thuộc diện được các Spa và tụ điểm lớn săn đón, nên anh phải tự đi kiếm khách (mà ngôn ngữ của những người đồng tính nam gọi là bồ) cho mình. Hải tâm sự: “Không lý giải được vì sao cả. Nhưng những người như chúng tôi từ nhỏ đã chỉ thích đàn ông thôi. Lớn lên, khó tiếp cận các công việc bình thường vì người ta thấy dáng điệu và giọng nói eo ẻo nên không nhận. Đi làm trong nhà hàng một thời gian, quen và kết nối được với mấy mối cũng là người đồng tính để cặp bồ. Nhưng qua tuổi 30, không còn “bắp non ngọt nước” nữa đành phải dạt ra đường để bắt khách thôi. Nhưng, mấy bữa nay có biến nên không dám ra đường, phải ém trong nhà, lên mạng tìm kiếm. Cơ hội có bạn tình đồng tính qua mạng này cũng mong manh lắm”.

Trung tâm The Win từ lâu nổi tiếng là địa điểm mua bán dâm cho nam đồng tính.

Biến động mà Hải nói chính là cuộc đột kích bất ngờ của Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa- xã hội TP.Hồ Chí Minh và Công an quận 10 vào trung tâm The Win Spa tại địa chỉ 283/72 Cách Mạng Tháng 8 (quận 10) những ngày cuối tháng 11/2015.

Cuộc đột kích này từ nguồn tin thông báo đây là tụ điểm thâu đêm suốt sáng tổ chức, liên kết cho các cặp đồng tính nam được mua bán dâm. Tại thời điểm đột kích, Đoàn kiểm tra bắt quả tang hàng chục nam thanh niên đang thực hiện hành vi bán dâm cho khách. Những nam thanh niên này đều được trung tâm The Win tuyển mộ về nên có ngoại hình khá chuẩn, giọng nói đầy khêu gợi không thua gì các mỹ nữ. Theo Đoàn kiểm tra, trung tâm The Win này hầu như tuyển mộ nhiều lao động nam. Khi khách lạ vào hỏi thì sẽ thông báo chỉ phục vụ Spa, xoa bóp thư giãn nhưng nếu đã là khách quen hoặc có người giới thiệu sẽ có những nhân viên nam của trung tâm sẵn sàng chiều khách đến Z ngay tại chỗ. Ngoài giờ làm thì có thể hẹn hò đến khách sạn hoặc nhà riêng nếu như khách thỏa thuận được với các nhân viên. Hầu hết khách nam đến trung tâm này đều là những người bị đồng tính. Đây được xem là tụ điểm tổ chức bán dâm cho người đồng tính nam bị đột kích lớn nhất từ trước đến nay ở TP.Hồ Chí Minh.

Bẽ bàng với “tiền bo”

Để tăng thêm phần hoa mỹ, tất cả các mỹ nam ở trung tâm Spa The Win khi trao đổi với khách đều dùng từ “tiền bo” chứ không được dùng những từ đại loại như tiền bán dâm, tiền đi khách... Hãi hùng nhất đối với những mỹ nam ở đây là nhiều khách hàng cũng có đủ các yêu cầu với nhiều tư thế và hành động khó. Lê Ngọc Thanh, một trong những người đắt hàng của trung tâm The Win cho biết: “Bây giờ em cũng không ngần ngại nữa. Phận làm nhân viên bán dâm cho người đồng tính như chúng em thảm lắm. Nhất là với những người ế khách. Chủ trung tâm The Win có khi tự thỏa thuận với khách và chỉ đưa cho nhân viên 50% tiền bán dâm mà thôi.

Nếu nhân viên tự thỏa thuận thì được 60%. Với điều kiện không được để cho khách than phiền. Ám ảnh nhất với hầu hết những người như chúng em là gặp phải những khách đến mua dâm giả vờ yêu thương hoặc cương quyết không dùng bao cao su.

Trung bình mỗi lần đi khách, Thanh được nhận “tiền bo” 400 - 600.000 đồng. Với những người có ngoại hình kém hấp dẫn hơn Thanh thì giá cũng hạ theo. Cũng đi khách hàng trăm lượt ở The Win, Nguyễn Thanh Bình giãi bày: “Em vừa thấp bé lại vừa da ngăm nên ít khách lắm. Toàn khách bình dân thôi. Mà ở đây, mọi tầng lớp khách đều có cả. Khách nào thì giá đó chứ không nhất quán như nhau. Khách là đại gia thì được tùy ý chọn nam bán dâm cho mình, giá có khi hơn 1 triệu đồng/lần đi khách, còn những người như chúng em hay phục vụ giới ít tiền. Có những hôm ế khách, khách mua dâm cả tiếng đồng hồ nhưng chỉ được 200.000 đồng. Có hôm tranh thủ đi thêm bên ngoài cũng kiếm được vài trăm nhưng không phải bữa nào cũng bắt được khách. Khách bình thường nhiều chứ khách đồng tính ít thôi”.

Trong cuộc tiếp xúc với chúng tôi, sau cuộc đột kích bất ngờ trên, tâm tư nhất có lẽ là Nguyễn Minh M. Minh M đã ngoài 30 tuổi, ngoại hình xù xì, dẫu cố ẻo lả nhưng cũng không toát ra được sự hấp dẫn đối với các “thượng đế” đồng tính khác. M tâm sự: “Ế lắm. Có thời điểm em còn bị trung tâm The Win sắp xếp cho đi dọn dẹp để có thêm thu nhập. Không đi khách được có những đêm về phòng trọ nằm lại nhớ và thèm cảm giác được ai đó bên cạnh, để gần gũi, để yêu thương nên liên lạc với một vài khách quen (đều không có nghề ổn định và ít tiền) để bên nhau cho mau qua đi đêm buồn. Có khi là tình miễn phí hoặc khách thương thì cho dăm chục ngàn.

Nhiều hình ảnh mỹ nam đồng tính được trung tâm The Win quảng cáo công khai, rầm rộ trên nhiều trang mạng xã hội.

Nhiều bạn khác không có ngoại hình, lớn tuổi như em cũng vậy. Có khi họ cô đơn, khát khao một cái vuốt ve, một hơi thở nồng nàn của đàn ông”.

Những đêm mộng mị

 M. kể về một lần “đi khách”: “Không chỉ tủi phận mình, mà có nhiều đêm không tài nào ngủ được. Có lần em gặp phải ông khách làm nghề cơ bắp lại say xỉn rượu nên bắt em chiều ông ấy suốt 2 tiếng đồng hồ. Ông ấy là người nghiện thuốc, mùi hôi nồng nặc. Ông ấy giằng xé em thật lâu rồi mới được giải tỏa. Sau lần ấy khắp cơ thể em đầy vết bầm của việc ông ấy hôn và cào cấu. Nếu không chiều thì chủ sẽ không bố trí khách cho lần sau. Sau cái đêm gặp ông khách ấy về mấy đêm sau em xin nghỉ vì lý do ốm. Nhưng thực chất là ám ảnh. Những cú thúc mạnh, những hành động thô bạo của vị khách ấy cứ đeo bám cả vào giấc mơ của em. Em phải giải tỏa bằng cách nhảy xe đò đi Cần Thơ cho khuây khỏa. Chụp ảnh cười tưng bừng. Nhưng trong lòng lúc nào cũng rầu, đời em buông xuôi vậy thôi, không còn hy vọng gì nữa. Nhưng cũng phải sống chứ nên lại phải làm nghề”.

Cũng như M, nhiều lần gặp phải khách có quái tính, đêm về Bình không thể yên giấc. Bình kể rằng, em được tuyển vào trung tâm The Win gần nửa năm rồi. Ám ảnh nhất là hồi cuối tháng 10 vừa rồi. Ông khách to cao, ăn nói thì rất ngọt nhưng khi làm “chuyện ấy” thì cứ hùng hục, không còn biết đến cảm giác của người đang phục vụ mình nữa. Ông ấy lại không muốn dùng bao cao su. Chắc ông đó đã dùng thuốc nên đến 2 hôm sau đi vệ sinh vẫn còn thấy đau rát.

Đêm về nằm thấy toàn thân ê ẩm, đau râm ran. Mấy lần phải rủ thêm bạn đi uống rượu cho thật say rồi mới về nhà chứ không bình thường sợ không ngủ được”. Nhìn những giọt cà phê nhỏ xuống đều đều, Bình chua chát, những lần bị đột kích, bị bắt chủ yếu là các ông chủ trung tâm phải nộp phạt thôi chứ chúng em cũng không để tiền trong người. Nhiều lúc nghĩ, phận như bèo trôi, tương lai đen như ly cà phê ấy mà. Kiếm việc đàng hoàng đâu phải chuyện dễ. Có nhiều bạn của Bình còn bị khách nam đến mua dâm nói thẳng vào mặt rằng: Tao đã mất tiền, “mua dâm thì đâm cho thủng”. Và đã có không ít bạn của Bình mà chúng tôi gặp đã phải nhập viện cấp cứu vì hậu môn chảy máu xối xả, họ ám ảnh và khát tìm một tình yêu, nhưng điều đó cứ như “thiên đường ở trên cao”.

 

TAND TP Hồ Chí Minh vừa mở phiên tòa sơ thẩm  và tuyên phạt Trần Nhật Duy  tù chung thân về tội giết người. Theo cáo trạng. Duy và nạn nhân Vạn Anh Tuấn có quan hệ đồng tính từ năm 2011. Trong thời gian quan hệ với nhau, Tuấn hay đe dọa Duy và những người có quan hệ với Duy. Năm 2013, Duy đỗ đại học, thuê nhà trọ tại quận Gò Vấp, thấy Tuấn vẫn thường xuyên đe dọa mình quan hệ với người khác, nên Duy có ý định giết Tuấn. Sau nhiều lần thực hiện bất thành, ngày 19/5/2014, Duy đã dùng chất độc Kali Xyanua đầu độc Tuấn, rồi cưa xác  bỏ vào bao tải phi tang ở đèo Ta Pứa (Bình Thuận). Ngoài tội giết người, Duy và người tình còn bị xử các tội: Cướp tài sản, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, che giấu tội phạm.

P.V

HUY HOÀNG - LÊ HẢI/Lao động và Xã hội

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh