THỨ BA, NGÀY 05 THÁNG 07 NĂM 2022 11:03

Trải nghiệm về ẩm thực và đồ uống quy mô lớn tại Đà Nẵng

Sự kiện về ẩm thực và đồ uống quy mô lớn tại Đà Nẵng sẽ được iPOS.vn cùng cộng đồng F&B Việt Nam đồng tổ chức ngày 24/6/2022, tại Khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng - Khu biệt thự Đảo Xanh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Với chủ đề “Ngành F&B Đà Nẵng - Tiếp đà bứt phá”, chương trình được lấy cảm hứng từ sự hồi phục đáng kể của thành phố Đà Nẵng sau đại dịch Covid-19, đặc biệt là ngành F&B hay những ngành nghề trọng điểm như du lịch hay dịch vụ biển. Thông điệp của chương trình gồm 3 mục tiêu: Toạ đàm – Triển lãm – Kết nối.

1

Toạ đàm chương trình gồm 2 phần chính, cùng phần hỏi đáp ở cuối chương trình. Phần 1 với chủ đề "Ngành F&B Đà Nẵng - Lấy đà sau cơn đại dịch" là phần thảo luận giữa 2 diễn giả Nguyễn Trúc Chi – CEO Green F&B Việt Nam và Lê Thái Hoàng – CEO Thai Market. Trong khoảng thời gian này, các diễn giả sẽ đối thoại về khía cạnh phục hồi sau đại dịch, hội nhập và kinh nghiệm xây dựng mô hình F&B từ những viên gạch đầu tiên.

Phần 2 với chủ đề "Bứt phá với ngàn khách hàng" là phần trao đổi giữa 2 diễn giả Nguyễn Văn Dưỡng – CEO Tàu Hũ Yummy và Nguyễn Hữu Trúc – Giám đốc vùng miền trung Công ty Cổ phần iPOS.vn. Cả 2 diễn giả sẽ thảo luận về việc xây dựng nền tảng khách hàng thân thiết vững chắc, giúp cho doanh nghiệp F&B có được nguồn doanh thu ổn định.

Sự kiện là nơi quy tụ của 4 chuyên gia lớn trong ngành ẩm thực và đồ uống, hứa hẹn mang tới nhiều giá trị về mặt kiến thức và kinh nghiệm, gồm: bà Nguyễn Trúc Chi – CEO Green F&B với 26 năm kinh nghiệm trong ngành F&B tại Việt Nam; ông Lê Thái Hoàng – CEO Thai Market; ông Nguyễn Văn Dưỡng – CEO Tàu Hũ Yummy; ông Nguyễn Hữu Trúc – Giám đốc vùng iPOS.vn khu vực miền Trung.

Khán giả có thể trải nghiệm nhiều gian hàng tại triển lãm ngành F&B tại Đà Nẵng

Khán giả có thể trải nghiệm nhiều gian hàng tại triển lãm ngành F&B tại Đà Nẵng

Gian hàng trưng bày sự kiện - 2

Ngay tại sự kiện, khán giả có thể trải nghiệm nhiều gian hàng tại triển lãm ngành F&B tại Đà Nẵng. Đây là sự quy tụ của gần 10 doanh nghiệp khác nhau trong ngành F&B tại thành phố của những cây cầu, bao gồm các đơn vị về trà, café, đào tạo, tư vấn chiến lược, chuyển đổi số… Nhiều thương hiệu F&B lớn sẽ xuất hiện tại sự kiện hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn.

Không chỉ lắng nghe và trải nghiệm, sự kiện "Ngành F&B Đà Nẵng – Tiếp đà bứt phá" còn được thiết kế riêng cho không gian kết nối và hợp tác. Khách tham dự được khuyến khích cùng gặp gỡ, chia sẻ, giao thương, vì một môi trường phát triển lành mạnh, đồng đều và bền vững hơn. Sự kiện là điểm dừng chân của hơn 200 khán giả đã, đang và sẽ làm trong ngành ẩm thực và đồ uống.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh