THỨ SÁU, NGÀY 27 THÁNG 01 NĂM 2023 09:34

Trao quà cho 15 con em công nhân vệ sinh môi trường tiêu biểu TP Hà Nội

15 phần quà ý nghĩa được trao cho 15 con em công nhân vệ sinh môi trường tiêu biểu của thành phố Hà Nội.

 

 Trao quà tặng trung thu cho con em học giỏi của những công nhân vệ sinh môi trường có hoàn cảnh khó khăn.


Sáng 27/7/2019, tại Hà Nội, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Xúc tiến thương mại Minh Hải (Minh Hải Food) trao quà tặng trung thu cho con em học giỏi của những công nhân vệ sinh môi trường có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, 15 phần quà ý nghĩa đã được trao cho 15 con em công nhân vệ sinh môi trường tiêu biểu của thành phố Hà Nội. Họ là những công nhân vượt lên hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực ngày đêm làm việc, giữ gìn môi trường, cảnh quan thành phố xanh – sạch – đẹp.

Trị giá mỗi suất quà gồm: 1 hộp bánh trung thu và 1 triệu đồng tiền mặt. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm chia sẻ những vất vả của các anh, chị công nhân môi trường; đồng thời biểu dương, tri ân những đóng góp của họ cho môi trường và xã hội.

 

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

 

Đặc biệt, đây cũng là một trong những nội dung mà Minh Hải Food ký cam kết sẽ đồng hành cùng với Chương trình “Cây chổi vàng lần thứ hai - 2019” – Tôn vinh những công nhân vệ sinh môi trường toàn quốc do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức vào cuối tháng 12/2019 này.

 Cũng tại sự kiện này, Công ty TNHH Xúc tiến thương mại Minh Hải đã cho ra mắt 23 mẫu bánh Trung thu cao cấp và Sữa chua uống vị hoa quả để phục vụ cho thị trường Việt Nam trong dịp Trung thu sắp diễn ra. Dự kiến sẽ có khoảng 50 đầu sản phẩm được đưa ra thị trường thông qua các kênh phân phối bán lẻ trên khắp cả nước.

HÒA THANH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh