THỨ SÁU, NGÀY 21 THÁNG 01 NĂM 2022 11:47

Trao tặng học bổng cho học sinh vượt khó

Tỉnh đoàn Long An vừa phối trao tặng 50 suất học bổng “SCG Sharing The Dream 2021” cho 50 học sinh xuất sắc, vượt khó vươn lên trong học tập.

Đối tượng được hưởng học bổng Sharing The Dream 2021 là những em học sinh THPT đang theo học tại các trường trên địa bàn tỉnh Long An. Đó là những học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng kết quả học tập, rèn luyện đạt loại khá, giỏi trở lên. Giá trị mỗi suất học bổng là 4 triệu đồng. 

50 suất học bổng SCG Sharing The Dream gửi đến học sinh khó khăn.

50 suất học bổng SCG Sharing The Dream gửi đến học sinh khó khăn.

Học bổng Sharing The Dream do Tập đoàn SCG hỗ trợ sẽ góp phần giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, động viên để các em học sinh tiếp tục nỗ lực học tập, theo đuổi ước mơ của mình. Được biết, năm 2021, học bổng Sharing the Dream đã đến các tỉnh thành trên khắp Việt Nam bao gồm: tỉnh Hải Dương, Thái Bình, Quảng Bình; Nghệ An, Đồng Nai; Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu; TP. Hồ Chí Minh và Long An. Đây là một chương trình ý nghĩa được tập đoàn SCG khởi xướng từ năm 2007.

Trải qua 14 năm, học bổng đã trao hơn 4.500 suất cho các bạn học sinh, sinh viên, chia sẻ gánh nặng tài chính và hỗ trợ để các em tiếp tục con đường học vấn, vươn đến ước mơ, tạo dựng tương lai tốt đẹp hơn.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh