THỨ TƯ, NGÀY 01 THÁNG 12 NĂM 2021 11:29

Trao tặng học bổng, nhận đỡ đầu cho trẻ mồ côi ở Thanh Hóa

(Dân sinh)- 15 trẻ mồ côi trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa mới đây vừa được Quỹ Bầu ơi và các nhà tài trợ trao học bổng, nhận đỡ đầu.

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2021, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa vừa phối hợp tổ chức trao học bổng đỡ đầu cho 15 em học sinh là trẻ mồ côi cả cha và mẹ, mồ côi cha hoặc mẹ trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất học bổng trị giá 3 triệu đồng.

Trao tặng học bổng, nhận đỡ đầu cho trẻ mồ côi ở Thanh Hóa - Ảnh 1.

Đại diện Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa trao học bổng đỡ đầu do Quỹ Bầu ơi và Công ty CP A&T Việt Nam hỗ trợ 10 trẻ mồ côi vượt khó học giỏi.

Trong số 15 em đợt này đó có 10 trẻ được bà Trương Tuyết Nhung, Trưởng ban vận động Quỹ Bầu ơi và Công ty CP A&T Việt Nam nhận đỡ đầu; 5 trẻ được Tổ chức kết nối nữ doanh nhân Sen Vàng Hà Nội nhận đỡ đầu, với số tiền hỗ trợ 500.000 đồng/tháng/em cho đến khi các em học hết lớp 12. Nếu các em thi đậu vào các trường cao đẳng, đại học sẽ tiếp tục được hỗ trợ.

Món quà ý nghĩa trên góp phần tạo động lực để các em vượt qua khó khăn nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, trở thành người tốt, công dân có ích trong tương lại.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Bình Dương: Tiếp tục hỗ trợ 1 triệu đồng cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Bình Dương: Tiếp tục hỗ trợ 1 triệu đồng cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Ngày 30/11, UBND tỉnh Bình Dương quyết định hỗ trợ 1 triệu đồng cho các đối tượng là người có công với cách mạng, người thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo và người đang hưởng trợ...
1 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh