CHỦ NHẬT, NGÀY 07 THÁNG 08 NĂM 2022 11:41

Triển khai hoạt động Cổng thông tin DVVL Việt Nam (ESIP) tại Hà Nội và tổ chức phiên GDVL chuyên đề CNTT

Ngày 21/1 tới đây, Trung tâm DVVL Hà Nội sẽ tổ chức triển khai hoạt động Cổng thông tin DVVL Việt Nam (ESIP) tại Hà Nội và phiên GDVL chuyên đề CNTT.

Chương trình do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội phối hợp với Cục Việc làm tổ chức. Việc triển khai hoạt động Cổng thông tin dịch vụ việc làm Việt Nam  (http://esip.vieclamvietnam.gov.vn)  tại Hà Nội nhằm đẩy mạnh số hóa trong các hoạt động thông tin TTLĐ, mạng giao dịch việc làm, "tạo lập môi trường giao dịch trực tuyến cho người lao động và doanh nghiệp"... xây dựng đồng bộ cơ sở dữ liệu người tìm việc - việc tìm người, hỗ trợ cho doanh nghiệp và người lao động trực tiếp tương tác và kết nối thông tin việc làm, tham gia các phiên GDVL trực tuyến… và nâng cao hiệu quả hoạt động hệ thống Sàn GDVL, tăng tỷ lệ kết nối cung - cầu lao động trên địa bàn TP.Hà Nội trong năm 2021 và những năm tiếp theo. Hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình phục hồi sản xuất, kinh doanh do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhân lực có chất lượng, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực CNTT. Cung cấp thông tin TTLĐ cho người lao động, sinh viên và các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP.Hà Nội trong dịp Tết Nguyên đán 2021.

Đặc biệt khi tham gia Cổng thông tin và phiên GDVL người lao động và doanh nghiệp sẽ không phải đóng góp bất kỳ khoản phí nào.

Ngay sau chương trình triển khai hoạt động Cổng thông tin DVVL Việt Nam, Trung tâm DVVL sẽ tổ chức phiên GDVL chuyên đề CNTT, với sự tham gia của 48 doanh nghiệp, nhãn hàng có uy tín: Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển công nghệ Soft Việt, Công ty Cổ phần Tập đoàn công nghệ Thăng Long, Công ty CP đào tạo huấn luyện nghiệp vụ Hàng Không Việt Nam, Công ty TNHH Identity Việt Nam, Công ty cổ phần Lotus Gold Việt Nam, Tập đoàn Trí Nam… với 1.387 chỉ tiêu tuyển dụng, tuyển sinh đa dạng các ngành nghề: Lập trình viên, CNTT, kĩ sư IT, nhân viên thiết kế… các vị trí chất lượng cùng quyền lợi và mức thu nhập trên 10 triệu là cơ hội cho người lao động tìm được việc làm phù hợp, ổn định cuộc sống. Bên cạnh những chỉ tiêu về CNTT, phiên GDVL còn có các vị trí tuyển dụng partime phục vụ dịp Tết Nguyên đán 2021.

2021-01-18-20-29-esipvieclamvietnamgovvn-161097660774854965878-crop-16109766139431289348345

Hướng dẫn người lao động đăng ký thành viên tìm kiếm việc làm trên Cổng thông tin dịch vụ việc làm Việt Nam tại Hà Nội.

Ban tổ chức xin trân trọng thông báo để các doanh nghiệp, đơn vị và người lao động có nhu cầu biết và đăng ký tham gia trực tiếp tại hệ thống Sàn GDVL Hà Nội (15 sàn/điểm gồm Sàn GDVL chính tại 215 Trung Kính, sàn GDVL 144 Trần Phú, 13 Sàn, Điểm giao dịch việc làm vệ tinh) và tại Cổng thông tin Dịch vụ việc làm Việt Nam http://esip.vieclamvietnam.gov.vn.

Thời gian: từ 08h00 ngày 21/1/2021 (thứ Năm).

Địa điểm: tại Sàn GDVL Hà Nội – Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội. (Số 215 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội). Kết nối trực tuyến giữa Sàn chính với Sàn 144 Trần Phú và 13 Sàn/Điểm GDVL vệ tinh.

Toàn bộ chương trình được phát livestream trực tiếp trên Fanpage:

https://www.facebook.com/hanoitv.vn

https://www.facebook.com/watch/ThoisuHanoiTV/

https://www.facebook.com/giaoducnghenghiepthudo/

https://www.facebook.com/TTDVVLHN

Q.D

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh