THỨ BA, NGÀY 25 THÁNG 01 NĂM 2022 02:55

Triển lãm ảnh “Delhi - Hà Nội: Cây cầu hữu nghị”

Nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ (7/1/1972-7/1/2022), Trung tâm Văn hóa Swami Vivekananda (SVCC), Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội và Hội Hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ tại Hà Nội (HAVIFA) tổ chức triển lãm ảnh “Delhi - Hà Nội: Cây cầu hữu nghị”.

Triển lãm cũng nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Độc lập của Ấn Độ, còn được biết đến với tên gọi “Azadi ka Amrit Mahotsav”.

Một trong những bức ảnh tiêu biểu được trưng bày tại triển lãm. Ảnh: ĐSQ Ấn Độ.

Một trong những bức ảnh tiêu biểu được trưng bày tại triển lãm. Ảnh: ĐSQ Ấn Độ.

Triển lãm ảnh giới thiệu những bức ảnh phong cảnh và cuộc sống đầy màu sắc của người dân Thủ đô Hà Nội và Delhi, giúp khách thăm quan có cơ hội hiểu thêm về văn hóa và giao lưu nhân dân giữa Ấn Độ và Việt Nam, góp phần xây dựng một cây cầu hữu nghị vượt thời gian giữa hai quốc gia.

Cong vien Hoa Binh

Triển lãm ảnh được khai mạc bởi Ngài Đại sứ Pranay Verma vào 10 giờ sáng 5/1/2022. Triển lãm mở cửa từ 9h đến 17h hằng ngày tại trung tâm Văn hóa Swami Vivekananda, số 63 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Triển lãm kéo dài từ nay tới hết ngày 8/1/2022.

Quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Ấn Độ đã có từ lâu đời. Trải qua những biến động lịch sử, mối quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp Việt Nam - Ấn Độ luôn được các thế hệ lãnh đạo và nhân dân hai nước dày công vun đắp, duy trì, củng cố và phát triển lên tầm cao mới, vì lợi ích của cả hai bên và ngày càng phát triển tốt đẹp trên tất cả lĩnh vực.

Việt Cường

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh