CHỦ NHẬT, NGÀY 22 THÁNG 05 NĂM 2022 08:18

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015

Các nhà nhập khẩu ô tô Việt Nam, gồm chín thương hiệu: Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC cho biết, sẽ hợp sức tổ chức "Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015" vào đầu tháng 10 tới.

 

Ảnh minh họa

 

Không chỉ đơn thuần là một sự kiện trưng bày sản phẩm, “Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2015” hứa hẹn mang đến những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn với sự tham gia của các thương hiệu ô tô danh tiếng, mở ra cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu xe nhập khẩu mới nhất, sang trọng nhất và được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất của ngành công nghiệp ô tô thế giới. Bên cạnh đó, khách tham dự triển lãm có cơ hội tìm hiểu các ngành công nghiệp phụ trợ bao gồm linh kiện, phụ tùng độc đáo, đồ trang trí nội thất đẳng cấp, phụ kiện chuyên dụng, các thiết bị bảo dưỡng và sửa chữa, cùng với các dịch vụ hỗ trợ liên quan như ngân hàng, bảo hiểm và tư vấn tài chính. Đồng thời, sự góp mặt của các thương hiệu xe mô tô phân khối lớn với những phần giới thiệu độc đáo là một trong những điểm nhấn đặc biệt thú vị và mới lạ chỉ có tại triển lãm.

Ông Laurent Genet, đại diện các nhà nhập khẩu Ô tô tham gia “Triển lãm Ô tô Quốc Tế Việt Nam 2015” chia sẻ: “Sau nhiều năm gia nhập thị trường Việt Nam, chúng tôi khẳng định sự am hiểu và đáp ứng những nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam. Do đó, các nhà nhập khẩu ô tô tham gia lần này hợp sức mang đến một triển lãm ô tô danh tiếng đầu tiên mang tầm cỡ và chất lượng quốc tế, với sự tham gia của các thương hiệu xe luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Trong ba năm qua, chưa có một triển lãm ô tô quy mô và đẳng cấp như thế diễn ra tại Hà Nội - thị trường quan trọng của ngành ô tô, vì vậy chúng tôi quyết định tổ chức “Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam năm 2015” tại đây. Chúng tôi hân hoan chào đón tất cả quý khách đến tham quan triển lãm và hy vọng quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời với những mẫu xe yêu thích và có được lựa chọn tốt nhất cho mình.” 

Với sự tham gia của hầu hết các thương hiệu xe hàng đầu thế giới, “Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015” sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất, mang đến những trải nghiệm thú vị nhất, tạo nên một bước ngoặt lớn đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của hoạt động triển lãm ô tô tại Việt Nam. Bên cạnh đó, triển lãm còn là cơ hội giao thương và gặp gỡ của các giới chức trong ngành, các doanh nhân và công chúng đam mê ô tô.  

“Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2015” sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (Hà Nội) bắt đầu  mở cửa cho công chúng tham quan từ ngày 10 đến 13/10/2015.

theo dantri

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Kiến nghị thành lập Ban Chỉ đạo quốc gia về phát triển văn hóa trên mạng

Kiến nghị thành lập Ban Chỉ đạo quốc gia về phát triển văn hóa trên mạng

(Dân sinh) - Ngày 11/5, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức hội thảo “Không gian mạng và sứ mệnh bảo vệ biên cương văn hoá tư tưởng của tuổi...
1 tuần trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh