THỨ TƯ, NGÀY 26 THÁNG 01 NĂM 2022 03:14

Triển lãm ô tô Việt Nam năm 2019 hội tụ những công nghệ đột phá

(Dân sinh) - Vietnam Motor Show 2019 là sự kiện lớn nhất trong năm của ngành công nghiệp Ô tô Việt Nam với sự góp mặt của 15 thương hiệu xe hơi lắp ráp trong nước và nhập khẩu.
TP. Hồ Chí Minh: Triển lãm ô tô Việt Nam năm 2019 hội tụ những công nghệ đột phá  - Ảnh 1.

Dòng xe được nhiều khách hàng quan tâm.

Vietnam Motor Show 2019 diễn ra từ ngày 24/10 đến hết ngày 27/10, là ngày hội quy tụ đa dạng dòng xe ở mọi phân khúc, hội tụ những công nghệ đột phá, cơ hội trải nghiệm thử xe độc đáo và các màn trình diễn lái xe mạo hiểm được công chúng yêu thích.

TP. Hồ Chí Minh: Triển lãm ô tô Việt Nam năm 2019 hội tụ những công nghệ đột phá  - Ảnh 2.

Tận mắt chiêm ngưỡng mẫu xe đua của những đội đua lừng danh đang tranh tài ở giải F1 thế giới.

Triển lãm do Hiệp hội Các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA), Hiệp hội các nhà Nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) và liên danh công ty C.I.S Vietnam & Le Bros phối hợp tổ chức với sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô nổi tiếng thế giới, như: Audi, Ford, Honda, Jaguar, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, VinFast, Volkswagen, Volvo,… với hơn 200 gian hàng trưng bày công nghiệp phụ trợ, ô tô, xe máy, phụ tùng, linh phụ kiện, đồ chơi công nghệ, các công ty dịch vụ, chăm sóc xe, bảo hiểm, dịch vụ hỗ trợ tài chính.

TP. Hồ Chí Minh: Triển lãm ô tô Việt Nam năm 2019 hội tụ những công nghệ đột phá  - Ảnh 3.

Khách hàng thăm quan sản phẩm xe VinFast.

Ngoài các thương hiệu xe hơi danh tiếng, Vietnam Motor Show 2019 cũng có sự góp mặt của nhiều thương hiệu thuộc các ngành công nghiệp phụ trợ cao cấp trên thế giới.

Bên cạnh các mẫu xe sử dụng động cơ tương lai như LF-1 Limitless của Lexus, GT-PHEV của Mitsubishi, hay Tj Cruiser của Toyota, lần đầu tiên, giới khách tham quan còn được tận mắt chiêm ngưỡng mẫu xe đua của những đội đua lừng danh Red Bull Racing và Toro Rosso đang tranh tài ở giải F1 thế giới. Các dòng xe điện thân thiện với môi trường hay ứng dụng công nghệ chuyển động thông minh.

Bên cạnh đó, năm nay cũng là một kỳ triển lãm hấp dẫn khi lần đầu tiên thương hiệu xe Việt Nam VinFast tham gia trưng bày xe sau khi trở thành thành viên chính thức của VAMA. 

TP. Hồ Chí Minh: Triển lãm ô tô Việt Nam năm 2019 hội tụ những công nghệ đột phá  - Ảnh 4.

Mercedes-Benz là khu vực trưng bày lớn nhất tại sự kiện với 19 mẫu xe đỉnh cao.

HẢI LINH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh