THỨ HAI, NGÀY 04 THÁNG 07 NĂM 2022 07:35

Triển lãm Quốc tế Hàng không Việt Nam 2022 sẽ diễn ra vào tháng 9/2022

(Dân sinh) - Sau hơn 2 năm trì hoãn vì đại dịch Covid-19, Triển lãm Quốc tế Hàng không Việt Nam - VIAE 2022 sẽ trở lại với sứ mệnh là cầu nối trung tâm để quy tụ, kết nối những nhu cầu thiết thực, những thành tựu tiến bộ khoa học-kỹ thuật hàng không của thế giới đến Việt Nam và ngược lại.

Thông tin tại buổi họp báo diễn ra ở TP.HCM, Ban tổ chức cho biết, VIAE 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 15-17/9/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Đại lộ Thăng Long, Hà Nội do công ty cổ phần triển lãm Hàng không Việt Nam phối hợp cùng công ty TNHH GK Wintron đồng tổ chức.  

VIAE 2022 sẽ thúc đẩy sự giao thương trở lại của Hàng không Việt Nam với ngành hàng không toàn cầu, đồng thời, góp phần gắn kết hợp tác kinh doanh, mở ra cơ hội phục hồi thời kỳ sau đại dịch Covid-19.

Đại diện cục hàng không việt nam -TS Nguyễn Phước Thắng- Trưởng phòng Công nghệ và môi trường hàng không việt nam phát biểu tại buổi họp báo.

Đại diện cục hàng không việt nam -TS Nguyễn Phước Thắng- Trưởng phòng Công nghệ và môi trường hàng không việt nam phát biểu tại buổi họp báo.

Với chủ đề “Phát triển bền vững cho tương lai tươi sáng”, triển lãm sẽ là nơi hội tụ các chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp, các hãng hàng không, nhà sản xuất hàng đầu trong và ngoài nước,… để giao lưu, trao đổi, chia sẻ các cơ hội phát triển mới, sáng kiến mới, đồng thời thảo luận các chủ đề thiết thực cùng các chuyên gia, diễn giả uy tín trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó còn là nơi trưng bày các thiết bị, công nghệ hàng không tiên tiến, các mô hình máy bay hiện đại. 

Các diễn giả, chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế sẽ trình bày và thảo luận các chuyên đề như: Hiện trạng hàng không hậu Covid-19; Kích cầu bay - các quy chuẩn vận hành tại sân bay; Những yêu cầu dành cho máy bay thế hệ mới; Những quy chuẩn của nhà cung cấp thiết bị hàng không vũ trụ; Nhu cầu nhân sự ngành hàng không trong 20 năm tới; Thiết kế hệ sinh thái hàng không,… 

MINH NGHĨA

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh