THỨ HAI, NGÀY 04 THÁNG 07 NĂM 2022 06:12

Triển lãm trực tuyến sách thiếu nhi Đức và các bản dịch tiếng Việt

(Dân sinh) - Dịp hè 2021, Viện Goethe Hà Nội đã đưa ra một danh sách các cuốn sách hay của Đức dành cho lứa tuổi từ 3 đến 12 và các bản dịch tiếng Việt của các cuốn sách đó.

Và kèm theo danh sách đó là một cuộc triển lãm trực tuyến về các cuốn sách thiếu nhi của Đức và các bản dịch tiếng Việt tại thư viện của Viện Goethe Hà Nội. Với các đề tài phong phú: Từ "Làm thế nào để "dạy dỗ" cha mẹ đúng cách mà không mệt mỏi" dành cho các bạn nhỏ 3 tuổi, hay "Vì sao quả chuối lại cong?", và "Các nhà du hành vũ trụ đi toa-lét ra sao?" dành cho các bạn mẫu giáo và cấp 1; đến các kiến thức khoa học dành cho các bạn cấp 1 và cấp 2 như: "Ô tô chạy thế nào?", "Sự khác nhau giữa Cá heo và cá voi?", hay "Cơ thể con người được cấu tạo ra sao?".

Triển lãm trực tuyến Sách thiếu nhi Đức và các bản dịch tiếng Việt  - Ảnh 1.

Viện Goethe Hà Nội mời các gia đình có con nhỏ thăm quan cuộc triển lãm sách thiếu nhi trực tuyến và mượn các cuốn sách đó tại thư viện Viện Goethe Hà Nội, 56-58-60 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

Triển lãm trực tuyến Sách thiếu nhi Đức và các bản dịch tiếng Việt  - Ảnh 2.

Việt Cường

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Vinhomes Grand Park – Điểm hẹn cuối tuần cho cả gia đình

Vinhomes Grand Park – Điểm hẹn cuối tuần cho cả gia đình

Nằm tại vị trí trung tâm TP.Thủ Đức, Đại đô thị Vinhomes Grand Park không chỉ là nơi an cư lý tưởng của cộng đồng cư dân Vinhomes mà đã trở thành một “điểm hẹn cuối tuần” lý...
11 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh