THỨ HAI, NGÀY 08 THÁNG 08 NĂM 2022 05:13

Triệu Quân Sự ăn ngủ tại quán 4 ngày để chơi game trước khi bị bắt

(Dân sinh) - Nhân viên quán internet nơi Sự vô tư chơi game và bị bắt cho biết đối tượng này ở trong quán 4 ngày trước đó.

Báo Người lao động cho biết, anh M.B.C. (nhân viên quán tại quán Internet HT, nơi Sự bị bắt giữ) cho biết, khoảng 19 giờ 45 phút tối qua, nhiều cán bộ công an vào quán để bắt giữ Triệu Quân Sự. Khi thấy công an vào, Sự đứng dậy nhưng sau đó ngồi xuống.

Lúc này, các cán bộ công an hỏi Sự tên gì và đề nghị kiểm tra giấy CMND. Sau đó, Sự khai mình tên Đức Minh và nói không có giấy CMND. Một lúc sau, Sự đưa 2 tay ra và bảo "các anh bắt em đi".

Theo anh C., ngày 14-6, Triệu Quân Sự đến quán và lập tài khoản có tên DUCMINH để chơi game. Hằng ngày, Sự gọi đồ ăn, nước uống và ở trong quán để chơi game, cứ đến khoảng 20 giờ tối, Sự đi ra ngoài và tới khoảng 21 giờ Sự quay lại chơi game xuyên đêm và ngủ lại trong quán. Khi đi ra ngoài, Sự đeo khẩu trang và mang kính. Tại quán, Sự liên tục đổi máy tính để chơi chứ không ngồi cố định ở một chỗ.

Một nhân viên khác tại quán HT. cho biết, ngày đầu tiên đến quán, Sự bật máy tính lên rồi để đó, chủ yếu dùng điện thoại. Những ngày sau đó, Sự chủ yếu chơi game và đọc tin tức trên các trang báo. "Vào quán, Sự có nhiều biểu hiện lạ, qua camera và máy chủ của quán em luôn luôn quan sát và theo dõi người này đang làm gì. Ngoài ra, Sự có 2 cái điện thoại và nhiều sim. Sự hay thay sim rồi vào phòng vệ sinh để điện thoại cho ai đó" – nữ nhân viên kể lại.

Triệu Quân Sự ăn ngủ tại quán 4 ngày để chơi game trước khi bị bắt - Ảnh 2.

Ông Lê Trí Thanh (bên trái) trao thưởng đột xuất lực lượng bắt Triệu Quân Sự. Ảnh: Thanh Đức.

Liên quan đến việc bắt giữ đối tượng Triệu Quân Sự vào tối ngày 18/6, tờ Zing.vn cho biết, sáng nay (19/6), Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã thưởng nóng Công an và Ban chỉ huy quân sự TP Tam Kỳ.

Ghi nhận thành tích xuất sắc trong chuyên án vây bắt đối tượng nguy hiểm Triệu Quân Sự, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam đã khen thưởng đột xuất Ban chỉ huy quân sự, Công an TP Tam Kỳ.

HOÀNG MINH (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh