"Trói buộc yêu thương" tập 10: Hà và Phương sẽ cùng giải quyết mối hận với bà Lan

15:49 - 12/10/2020

Hà và Phương sẽ cùng giải quyết mối hận với bà Lan, Tiến vẫn không nôn nóng có con,... là những nội dung sẽ có trong tập 10 phim Trói buộc yêu thương.


Trong tập 9 phim Trói buộc yêu thương, Khánh ngày càng sa lầy vào tình cảm với Hà bất chấp tất cả để bù đắp lại cho cô những tổn thương ngày cũ. Hà dù muốn xác định rõ ràng tình cảm với Khánh nhưng cô có vẻ vừa muốn nắm vừa muốn buông. Đồng thời Hà tuyên bố sắp kết hôn và cho biết bạn trai đang bay về Việt Nam để làm đám cưới khiến Khánh càng muốn có được Hà. 

Trong khi đó Dung bắt đầu nghi ngờ chồng có người đàn bà khác nên hạch sách đủ thứ chuyện. Cô đem mối nghi ngờ của mình kể cho Thanh nghe khiến em gái Khánh càng chột dạ vì cô đã từng nhìn thấy anh trai thân mật với Hà trong bữa tiệc.

Thanh và Tiến đã kết hôn khá lâu nhưng chưa có con dù đã đi kiểm tra, khám hiếm muộn nhiều lần. Có vẻ như nguyên nhân của chuyện này là từ Thanh nên càng khiến cô cảm thấy dằn vặt với chồng. Thanh càng khó nghĩ hơn khi Tiến cũng thờ ơ chuyện này, tỏ vẻ bàng quan không hối thúc gì mấy chuyện con cái. Bà Lan cũng biết được tình trạng của con gái sau khi đến gặp vị bác sĩ mà vợ chồng Thanh đang điều trị nên bà càng lo lắng hơn.

Trói buộc yêu thương tập 10 tối nay 12/10 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tiếp tục những diễn biến thú vị hơn khi Phương và Hà cùng nói về nỗi đau tình do bà Lan gây ra. Hà đã nói với Phương vì sao Khánh bỏ rơi cô: “Lý do mà anh ta đột ngột cắt đứt mối quan hệ với chị là vì mẹ. Còn hơn là tồi tệ”.

Trong một diễn biến khác thì vợ chồng Thanh mâu thuẫn lớn tiếng vì chuyện con cái. Tiến chỉ thẳng vào mặt vợ quát: “Em bỏ ngay cái kiểu mà tự ý đi khám chỗ này chỗ kia đi nhé. Anh đã nói với em bao nhiêu lần rồi. Đợi anh có thời gian thì anh đưa đi. Năm này không có thì năm khác có, có sao đâu”. Trong khi Thanh ráng nhịn khóc than: “Em không còn trẻ nữa, em phải đợi đến bao giờ đây”.

BP (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›