"Trói buộc yêu thương" tập 16: Khánh và Hà ân ái qua đêm với nhau

09:58 - 27/10/2020

Sau vụ bàn việc làm ăn, Khánh vẫn không thôi nhớ đến Hà dù vừa mới tạm biệt nhau. Gọi cho Hà nói nhớ nhung, cuối cùng Khánh được Hà đồng ý cho gặp. Cả hai đã qua đêm với nhau.

Ở tập 16 phim "Trói buộc yêu thương", Thanh (Tú Vi) sốc nặng khi dự án trường học cô đầu tư cũng như đứng ra bảo đảm hoá ra lại là một dự án ma. Thanh bị lừa mà không hề hay biết gì. Nếu sự việc này vỡ lở thì còn ảnh hưởng đến cả uy tín của bà Lan (NSND Kim Xuân). 

Thanh vô tình gặp lại Lương (Văn Anh), bạn trai cũ. Thanh bỗng nhớ lại những kỉ niệm tình yêu ngày xưa của hai người. Khi hỏi tình hình hiện tại của Lương, Lương thản nhiên nói giờ mình đã có đủ mọi thứ mà ngày xưa bà Lan, mẹ Thanh mong muốn.

Ngày xưa, vì thấy Lương là công tử nhà giàu, sợ anh sau này không có chí tiến thủ, ăn chơi dựa bố mẹ nên bà Lan cấm cản Thanh đến với Lương. Thế nhưng, trái ngược với lo sợ của bà Lan, Lương lại thành đạt bằng chính năng lực của mình.

Trong khi đó, đúng lúc bị lừa một khoản tiền lớn, Thanh bối rối không biết phải làm sao khi Tiến (Hải Lê) lại đòi rút tiền tiết kiệm của hai vợ chồng. Toàn bộ số tiền tiết kiệm của hai vợ chồng Thanh đã đầu tư vào dự án ma trên. Thấy vợ chần chừ không muốn rút tiền, Tiến lại khó chịu cho rằng Thanh tiếc tiền. Thanh phân bua từ trước đến nay có nhiều chuyện Tiến dùng tiền mà cô không can thiệp, cả chuyện thuê người đẻ thuê. Nhắc đến chuyện này, Tiến nổi cáu ngay lập tức với Thanh.

Thanh nhận được một khoản tiền lớn không rõ người gửi là ai. Khi kiểm tra, Thanh biết được đó là Lương nên đã đến tìm anh để trả lại. Lương nói anh muốn giúp đỡ cô vượt qua được giai đoạn khó khăn này. 

Về phía vợ chồng Dung (Lan Phương) và Khánh (Thanh Long), hai người vẫn suốt ngày cãi nhau vì chuyện Dung ghen tuông Khánh léng phéng bên ngoài cùng tình cũ. Khánh chán chường bỏ ra ngoài thì Dung doạ khoá cửa, tắt chuông. Khánh chán quá chẳng buồn quan tâm vợ nói gì, lấy xe ra ngoài.

Và tất nhiên, người mà Khánh nghĩ đến lúc này không ai khác chính là Hà (Ngọc Lan). Sau vụ bàn việc làm ăn, Khánh vẫn không thôi nhớ đến Hà dù vừa mới tạm biệt nhau. Gọi cho Hà nói nhớ nhung, cuối cùng Khánh được Hà đồng ý cho gặp. Cả hai đã qua đêm với nhau. 

Trong khi đó, mối quan hệ giữa bà Lan và ông Phong cũng gần gũi và thân thiết hơn. Con gái ông Phong không muốn ba mình lại qua lại với người phụ nữ khác. Cô tỏ ra khó chịu với bố về việc này. 

Cùng lúc đó, Phương (Quỳnh Anh) tiếp cận chồng của Thanh là Tiến. Đây là bước đầu trong việc trả thù gia đình bà Lan của Phương và Hà.

Trói buộc yêu thương tập 17 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 27/10/2020

BP (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›