"Trói buộc yêu thương" tập 27: Phương tống tình Tiến bằng kết quả khám nam học

09:43 - 18/11/2020

Bị Tiến đề nghị dừng lại mối quan hệ, Phương không níu kéo được nên đã dùng tờ xét nghiệm nam học để tống tiền anh.

Trong tập 26 phim Trói buộc yêu thương, dù được giải oan nhưng thầy Phong (NSƯT Hữu Châu) vẫn làm đơn xin nghỉ với lý do sức khỏe. Tuy nhiên, cô hiệu trưởng tạm chưa chấp nhận lá đơn và thuyết phục thầy Phong. Vì thế, thầy quyết định sẽ cố thêm đến lúc qua kỳ thi.

Phương (Trương Quỳnh Anh) lén vào phòng làm việc của Hà (Ngọc Lan). Dù bị Hà bắt gặp nhưng Phương vẫn kịp đánh tráo chiếc USB.

Khánh hẹn gặp ông Phong, thẳng thắn cảnh cáo: "Nếu ông tiếp tục qua lại với mẹ tôi thì sẽ không có kết cục tốt đâu". Sở dĩ Khánh ghét ông Phong như vậy vì ông đã lên tiếng phản đối dự án giáo dục của công ty Khánh.

Bà Lan viết thư cho ông Phong, bày tỏ niềm vui vì được làm bạn với ông. Bà Lan cho biết thời gian sắp tới, bà có việc phải làm nên sẽ không gặp ông được nữa.

Về phía Tiến (Hải Lê), sau khi bị Thanh (Tú Vi) phát hiện ngoại tình và đòi ly hôn, Tiến đã đến gặp Phương xin lỗi và đề nghị dừng lại. Tuy nhiên, Phương không đồng ý và quyết định "không thể nào coi như không có chuyện gì được". Ngay khi vừa bước ra khỏi quán cà phê, Tiến và Phương đã bị Khánh nhìn thấy.

Sau khi tình cờ nhìn thấy Tiến tay trong tay với Phương ở ngoài quán cà phê như vậy, Khánh đã giả mẹ thông báo triệu tập cuộc họp gia đình. Thấy các con đông đủ, bà Lan vô cùng bất ngờ. Lúc này, Khánh mới tuyên bố anh chính là người triệu tập mọi người hôm nay.

Khánh và Thanh phản đối chuyện mẹ qua lại với người đàn ông khác. Khánh chỉ trích mẹ vì bao năm qua đã xen vào chuyện của các con, nhào nặn cuộc đời các con. "Mẹ không cho bọn con sống cuộc đời bọn con muốn thì mẹ cũng không có quyền sống cuộc đời mẹ muốn" - câu nói này của Khánh khiến bà Lan chết lặng.

Thấy Khánh quá đáng quá, Tiến đã lớn tiếng quát anh cả và bỏ đi. Sau khi Tiến vừa đi khỏi, Khánh tuyên bố với cả nhà Tiến đã có bồ.

Sau đó, cuộc họp gia đình còn lại bà Lan và hai con trai - Khánh, Hiếu. Khánh tiếp tục phản đối việc mẹ qua lại với ai đó, Hiếu (Lý Bình) lại không có ý kiến về việc này. Thấy Hiếu đứng về phía mẹ, Khánh cho rằng em út làm như vậy chỉ vì số tài sản mẹ đang treo trên đầu Hiếu.

Hóa ra cuộc triệu tập gia đình này chỉ là giấc mơ của bà Lan.

Sau khi đề nghị ly hôn, Thanh cũng đề nghị chồng ngủ riêng. Cô cũng thông báo cho Tiến biết mình sẽ đi công tác miền Trung. Tiến khẳng định với vợ rằng anh đã chấm dứt với Phương, ngược lại, Thanh cũng không được kiếm cớ ra ngoài để gặp Lương.

Thanh cho rằng điều kiện này của Tiến cũng chỉ là một cách cấm đoán vợ. Hôn nhân không dựa vào cấm đoán mà phải có lòng tin. Đúng lúc hai vợ chồng cãi nhau, bà Lan đã đứng sẵn ngoài cổng.

Trước mặt con gái, bà Lan ra sức mắng Thanh. Tuy nhiên, khi Thanh vừa đi, chỉ còn mình và con rể ngồi nói chuyện, bà Lan lại khá thẳng thắn: "Trước mặt con gái mẹ, mẹ đã mắng nó. Nhưng mẹ nhắc cho con nhớ, con là người mẹ chọn cho nó bất chấp lúc đó nó đang có người yêu khác vì mẹ tin tưởng con sẽ mang lại hạnh phúc cho nó".

Bà Lan tỏ ra thông cảm cho con rể vì Tiến là con trai trưởng trong nhà mà Thanh lại không thể sinh nở được. Bà khuyên Tiến đưa vợ qua Thái Lan để chữa vô sinh vì bà cho rằng phải có con mới hạnh phúc.

Nếu có khó khăn gì thì bà sẽ giúp Tiến vượt qua, nhưng bà cũng nhắc con rể có những vùng cấm.

Ngay sau khi đến gặp con rể, bà Lan lại tiếp tục đi gặp Lương. Bà cảm ơn Lương vì giúp Thanh chuyện bị lừa đảo ở trường mầm non. Bà cũng thay con gái để trả Lương số tiền Thanh mượn. Mục đích chính là bà Lan cảnh cáo Lương hãy tránh xa Thanh. Thậm chí, bà còn khẳng định dù gia đình Thanh có tan vỡ thì Lương cũng không thể đến được với con gái bà.

Mặc bà Lan ngăn cấm, Lương vẫn kiên quyết giữ quan điểm của mình: "Dù Thanh có ra sao thì tình cảm của con vẫn vậy".

Ở diễn biến khác, sau khi Tiến đề nghị dừng lại, Phương không chấp nhận, tiếp tục đeo bám anh. Phương muốn có ở Tiến tình yêu, nhưng anh cho rằng tình yêu không phải mớ rau muốn có là có được. Thấy vậy, Phương cũng khẳng định cô không phải mớ rau không thích là bỏ.

Thấy thái độ dứt khoát của Tiến, Phương trở mặt. Cô sợ rằng sau này Tiến sẽ phải chạy đến quỳ gối van xin mình. Phương tặng cho Tiến một "món quà" rồi bỏ đi.

Tiến vào trong xe kiểm tra, hóa ra món quà ấy chính là kết quả xét nghiệm nam học của Tiến. Anh sợ tới mức toát mồ hôi hột. Tiến không ngờ Phương lại độc ác và thủ đoạn tới mức này. Cô lấy tờ xét nghiệm này để tống tình Tiến.

Quý vị đón xem tập 27 phim Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h30 hôm nay (18/11) trên kênh VTV3!

BP (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›