"Trói buộc yêu thương" tập 3: Khánh hợp tác với người yêu cũ

16:17 - 23/09/2020

Ở tập 3 phim "Trói buộc yêu thương" phát sóng tối 23/9, Khánh (Trương Thanh Long) gặp lại Hà (Ngọc Lan) - người yêu cũ bị mẹ Khánh ngăn cấm. Hà sinh sống ở Pháp và vừa trở về Việt Nam vì công việc.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 3 phim Trói buộc yêu thương, bà Lan ( NSND Kim Xuân) - vốn là một phụ nữ quyền lực, nói gì các con cũng phải nghe răm rắp - nay gặp phải người đáp trả khiến bà chỉ biết "cứng họng".

Ở tình huống này, bà Lan tỏ ra khó chịu với ông Phong (NSƯT Hữu Châu) vì bị ông "dạy dỗ". Tuy nhiên, ông Phong không xoa dịu mà còn tiếp tục nói thẳng: "Tôi thấy ở chị thiếu một chút sự kiềm chế và thiếu rất nhiều, rất nhiều sự bao dung".

Lời nhận xét thẳng thắn của người đàn ông mới quen này khiến bà Lan tức giận nhưng không thể nói gì.

Ở diễn biến khác, Khánh (Trương Thanh Long) gặp lại Hà (Ngọc Lan) - người yêu cũ bị mẹ Khánh ngăn cấm. Hà sinh sống ở Pháp và vừa trở về Việt Nam vì công việc.

Khánh cho rằng Hà có thể từ chối hợp tác nếu không muốn gặp lại anh, nhưng Hà khẳng định cô là người rất rõ ràng: "Chúng ta có một hợp đồng tư vấn đang làm, em sẽ không dễ dàng từ bỏ nó, chỉ vì trước đây chúng ta có mối quan hệ tình cảm với nhau".

Nhân đây, Hà cũng nhấn mạnh cho Khánh rõ, cô không còn là cô gái mà anh đã từng yêu. "Ngày xưa, khi mẹ anh ngăn cản chúng mình, em đã quyết định để cho cô ta chết rồi".

Vậy sự trở về của Hà có đúng là chỉ vì công việc như cô nói? Liệu Hà có che giấu sự trả thù của mình vì ngày xưa bị mẹ Khánh ngăn cấm? Cô có gây ra những rắc rối trong chuyện làm ăn và hạnh phúc gia đình của Khánh?

Quý vị đón xem tập 3 phim Trói buộc yêu thương phát sóng vào 21h40 hôm nay, ngày 23/9 trên kênh VTV3!

BP (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›