THỨ BẨY, NGÀY 23 THÁNG 10 NĂM 2021 03:26

Trúc Nhân bức xúc vì bị lừa tiền trong mùa dịch

Bài chia sẻ của Trúc Nhân đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Vào những ngày giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19, bên cạnh nhiều người tốt luôn cố gắng dùng sức lực và của cải để giúp đỡ bà con gặp hoàn cảnh khó khăn, thì cũng tồn tại không ít thành phần cố tình lợi dụng tình thương của người khác để lừa gạt và trục lợi cá nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trúc Nhân đã bức xúc chia sẻ câu chuyện bị lừa gạt trong mùa dịch và cảnh báo mọi người. Theo đó, nam ca sĩ đã đặt tã giấy giúp một người bạn vì bố của người này nhiễm Covid-19. Thế nhưng không may lại bị lừa.

Trúc Nhân bức xúc vì bị lừa tiền trong mùa dịch - Ảnh 1.

Cụ thể, anh viết: "Mình đặt tã giấy người lớn cho ba của bạn mình bị F0. Mình bị lừa chuyển tiền và người đó đã khoá Facebook của họ lại luôn. Mùa này các bạn mua hàng online cẩn thận nha! Nhân có kèm số tài khoản, tên của họ ở đây, có cách nào để truy lùng ra các tội phạm này được không ạ?".

Trúc Nhân bức xúc vì bị lừa tiền trong mùa dịch - Ảnh 2.

Bài đăng của Trúc Nhân nhận được rất nhiều sự chú ý từ dân mạng. Dựa trên câu chuyện của nam ca sĩ, mọi người cũng rút ra được một bài học đáng nhớ về những chiêu thức lừa đảo bất chấp tình người trong lúc khó khăn để nâng cao tinh thần cảnh giác.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh