THỨ BA, NGÀY 21 THÁNG 03 NĂM 2023 12:43

Trung tâm DVVL Hà Nội ứng dụng công nghệ thông tin giúp lao động tìm việc sau dịch

Nhằm giúp người lao động có thể tìm việc một cách nhanh nhất để quay lại thị trường lao động sớm nhất sau dịch Covid-19, Trung tâm DVVL Hà Nội đã ứng dụng CNTT kết nối với các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Bắc Kạn, Thanh Hóa tổ chức phiên GDVL trực tuyến. Người lao động có thể tìm việc ở bất kỳ đâu thông qua thiết bị kết nối internet.

Thực hiện kế hoạch số 17/KH-UBND ngày 21/01/201 của UBND TP. Hà Nội  về “Giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2021”; Thưc hiện chỉ đạo của Sở Lao động – TB&XH Hà Nội về việc hỗ trợ các doanh nghiệp khôi phục lại hoạt động sản xuất, kinh doanh, trong đó có nhu cầu lao động phù hợp; hỗ trợ người lao động tìm kiếm việc làm trong tình hình mới.

Trung tâm DVVL Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm DVVL các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Bắc Kạn, Thanh Hóa tổ chức phiên GDVL trực tuyến kết nối 6 tỉnh, thành phố.

Phiên GDVL trực tuyến lần này sẽ có sự tham gia của 50 đến 70 doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, đa dạng các ngành nghề trên địa bàn 06 Tỉnh, Thành phố thu hút người lao động cung ứng cho các doanh nghiệp, tạo điều kiện cho người lao động đặc biệt là lao động thất nghiệp tiếp cận được thông tin về học nghề, việc làm cũng như cơ hội tuyển dụng phù hợp với khả năng của bản thân. Chỉ tính riêng tại Hà Nội, có tới 975 chỉ tiêu tuyển dụng, vị trí việc làm đa dạng ngành nghề: thu ngân, quản lý sản xuất, kỹ thuật sản xuất,  chăm sóc khách hàng, công nhân sản xuất, lễ tân, v.v.. Mức lương cho người lao động dao động từ 5 đến trên 18 triệu đồng/tháng.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận đa dạng nguồn lao động để có thể tuyển dụng được nhân sự chất lượng, phù hợp với công việc cần tuyển dụng. Ngược lại đối với người lao động sẽ là dịp để tìm kiếm cơ hội việc làm sau thời gian dịch bệnh nhằm tăng thêm thu nhập, ổn định cuộc sống.

trung-tam-dvvl-ha-noi-ung-dung-cong-nghe-thong-tin-giup-lao-dong-tim-viec-sau-dich-132134

Thời gian: Từ 8h00, ngày 28 tháng 10 năm 2021 (thứ Năm).

Địa điểm: Tại Sàn giao dịch việc làm Hà Nội (gồm Sàn 215 Trung Kính, Sàn Trần Phú, 13 sàn/điểm GDVL vệ tinh) đồng thời kết nối trực tuyến với các Tỉnh, Thành phố: Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Bắc Kạn, Thanh Hóa.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ về Ban tổ chức:

Phòng Thông tin thị trường lao động – Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy;

Số điện thoại: (043) 37.822.806 - Máy lẻ: 200.

Quang Dương

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh