THỨ BẨY, NGÀY 03 THÁNG 06 NĂM 2023 01:35

Trung tâm thương mại thế giới Thành phố mới Bình Dương ký kết hợp tác kinh doanh với Andalin

Nhằm tăng cường hợp tác kinh doanh logistics toàn cầu, đại diện WTC Thành phố mới Bình Dương (là một thành viên thường trực của Hiệp hội các trung tâm thương mại thế giới (World Trade Centers Association)) từ Việt Nam đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác kinh doanh với Andalin (PT Eximku Teknologi Indonesia), công ty chuyển giao công nghệ kỹ thuật số Indonesia, chuyên cung cấp các giải pháp vận chuyển kỹ thuật số xuyên biên giới cho các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ này đã được tổ chức tại “Diễn đàn Doanh nghiệp Indonesia Singapore”, được tổ chức tại Singapore từ ngày 13 -14/6/2022, do Andalin phối hợp với Đại sứ quán Indonesia tại Singapore và Phòng Thương mại & Công nghiệp Indonesia (KADIN) Indonesia tổ chức, với vai trò là một sự kiện bên lề của G20 năm nay.

Đại diện Lãnh đạo World Trade Center Binh Dương New City ký thỏa thuận hợp tác thúc đẩy giao thương và phát triển lĩnh vực logistics với dự án.

Đại diện Lãnh đạo World Trade Center Binh Dương New City ký thỏa thuận hợp tác thúc đẩy giao thương và phát triển lĩnh vực logistics với dự án.

WTC Thành phố Mới Bình Dương, tọa lạc tại tỉnh Bình Dương - Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam Việt Nam - là công ty thành viên của Becamex IDC, Đơn vị phát triển Bất động sản Đô thị và Khu công nghiệp đáng tin cậy tại Việt Nam, phát triển theo mô hình TOD (Phát triển Định hướng Giao thông) - phát triển đô thị kết hợp với các đầu mối giao thông công cộng - với khoảng 1.000 ha cơ sở hạ tầng đã đầu tư xây dựng & phát triển.

Trong nhiệm kỳ Chủ tịch G20, Indonesia sẽ nâng cao tinh thần "Cùng nhau phục hồi, cùng nhau phục hồi mạnh mẽ hơn", thể hiện tinh thần tập thể, phục hồi cùng thế giới sau đại dịch. Ba chương trình nghị sự chính đã được phát triển nhằm xây dựng các chiến lược thúc đẩy quá trình phục hồi bền vững, toàn diện và mạnh mẽ: cấu trúc y tế toàn cầu, chuyển đổi kinh tế và kỹ thuật số, và chuyển đổi năng lượng.

Sự kiện tại Trung tâm triển lãm WTC Expo Bình Dương.

Sự kiện tại Trung tâm triển lãm WTC Expo Bình Dương.

Diễn đàn đồng thời là một sự kiện dựa trên chương trình “chuyển đổi kinh tế và kỹ thuật số” giữa các chủ đề trọng tâm.

Tỉnh Bình Dương, nơi WTC Thành phố mới Bình Dương đặt trụ sở, hiện đang tích cực hợp tác với các đối tác trên toàn cầu như Warburg Pincus, để phát triển một hệ thống hành lang logistics thông minh và thân thiện với môi trường, qua đó tăng cường kết nối liên vùng, tối đa hóa năng lực cơ sở hạ tầng, tăng hiệu quả và giảm chi phí logistics cho các doanh nghiệp cung cấp các giải pháp giảm thời gian thiết lập và sử dụng năng lượng thông minh để thúc đẩy tính bền vững và đổi mới cơ sở hạ tầng kỹ thuật số.

Vì vậy, sự hợp tác kinh doanh giữa WTC Bình Dương và Andalin sẽ hướng tới mục đích khôi phục và nâng cấp quan hệ giao thương thông qua số hóa các dịch vụ logistics trong khu vực ASEAN, tập trung vào tỉnh Bình Dương, một trung tâm logistics mới nổi ở Việt Nam.

WTC Thành phố Mới Bình Dương, tọa lạc tại tỉnh Bình Dương - Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam Việt Nam.

WTC Thành phố Mới Bình Dương, tọa lạc tại tỉnh Bình Dương - Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam Việt Nam.

Ngoài ra, WTC Bình Dương cũng có kế hoạch tích cực sử dụng địa điểm tổ chức triển lãm (WTC Expo Bình Dương) đặt tại trung tâm Thành phố Mới Bình Dương để tổ chức các sự kiện MICE đa dạng, chẳng hạn như triển lãm các ngành liên quan đến kho vận và phân phối quốc tế, nhằm hỗ trợ Bình Dương tăng trưởng như một trung tâm logistics mới của ASEAN.

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Nhà đầu tư sành sỏi 'đứng trên vai người khổng lồ' khi thị trường biến động

Nhà đầu tư sành sỏi "đứng trên vai người khổng lồ" khi thị trường biến động

Lựa chọn sản phẩm tiềm năng, chủ đầu tư uy tín là những yếu tố được các nhà đầu tư lão luyện đặt lên hàng đầu trước khi quyết định “xuống tiền”, đặc biệt là trong bối...
14 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh