Trung thu cho em – Mang ánh trăng cổ tích thắp sáng những ước mơ

14:56 - 30/09/2020
Trung thu cho em – Mang ánh trăng cổ tích thắp sáng những ước mơ

Trung thu cho em – Mang ánh trăng cổ tích thắp sáng những ước mơ

(Dân sinh) - Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi vùng nông thôn một Tết Trung thu ấm áp, đầy ý nghĩa, từ ngày 24/09 đến 3/10, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức nhiều hoạt động dành cho trẻ em.

Theo đó, từ ngày 24/8 đến 24/09/2020, các Đoàn khoa trong Nhà trường đã tổ chức kết lồng đèn, bán các sản phẩm gây quỹ: Móc khóa handmade, túi xách, thú bông, các loại sen đá, lồng đèn,… do các bạn sinh viên tự làm với mong muốn góp một phần công sức của mình mang lại nụ cười cho các em thiếu nhi trong mùa trung thu này.

Trong chương trình Trung thu cho em 2020, 20 chi đoàn, Đoàn khoa, câu lạc bộ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ đến các tỉnh: Lâm Đồng, Bến Tre, Kiên Giang, Long An, Bình Phước, An Giang, Đồng Nai và TP. HCM để tổ chức trung thu cho gần 5.000 em thiếu nhi. Nhiều phần quà  được các bạn sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành dành tặng như: bánh trung thu, lồng đèn, vở, viết, balo, sữa,…

Trung thu cho em – Mang ánh trăng cổ tích thắp sáng những ước mơ - Ảnh 1.

Từ ngày 24/8 đến 24/09/2020, các Đoàn khoa trong Nhà trường đã tổ chức kết lồng đèn, bán các sản phẩm gây quỹ

Đặc biệt, gần 300 suất học bổng trị giá 500.000 đồng được trao tặng đến trẻ em nghèo có thành tích học tập tốt với mong muốn sẽ tiếp thêm động lực giúp các em tiếp bước đến trường.

Trong nhiều năm qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã không ngừng gắn trách nhiệm đào tạo với trách nhiệm xã hội, xem trách nhiệm xã hội là một phần quan trọng trong sự nghiệp phát triển bền vững. Hàng năm, Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện như: khám và cấp phát thuốc miễn phí, tổ chức khám tầm soát các loại bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Trung thu cho em – Mang ánh trăng cổ tích thắp sáng những ước mơ - Ảnh 2.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã không ngừng gắn trách nhiệm đào tạo với trách nhiệm xã hội, xem trách nhiệm xã hội là một phần quan trọng trong sự nghiệp phát triển bền vững

Ngoài ra, ĐH Nguyễn Tất Thành còn là đơn vị luôn tích cực đồng hành của các quỹ học bổng như: Quỹ học bổng Vừ A Dính, học bổng Nguyễn Thái Bình, chương trình Hội trại truyền thống 9/1, chương trình chắp cánh ước mơ.

PHA LÊ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›