THỨ HAI, NGÀY 06 THÁNG 12 NĂM 2021 05:23

Trương Bảo Như thổ lộ “Vợ để chồng nuôi là đang giết chết chính mình”

Trương Bảo Như tiết lộ, cô không phụ thuộc kinh tế vào chồng. “Nếu không làm nghệ thuật, tôi vẫn kinh doanh, làm nhiều công việc khác để kiếm thu nhập. Tôi không muốn một mình chồng kiếm ra tiền. Đến bây giờ, tôi vẫn không giữ tiền của anh ấy. Phụ nữ đừng quá phụ thuộc vào người đàn ông, nhất là mặt tài chính. Vợ ở nhà để chồng nuôi thì đang giết chết chính mình, vì đâu ai biết tương lai sẽ có biến cố gì xảy ra. Khi có thêm thu nhập tôi sẽ lo cho con nhiều hơn, có thể chủ động, xoay xở mọi việc”.

Xuất hiện tại chương trình Người kể chuyện tình mùa 5 ca sĩ Trương Bảo Như được biết đến là nữ ca sĩ xinh đẹp với giọng hát ngọt ngào, sâu lắng. Tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình 2005 (giải Khuyến khích) và hoạt động nghệ thuật đã lâu nhưng cô chỉ thực sự được nhiều khán giả biết đến sau khi giành giải Á quân một chương trình truyền hình. Sau chương trình, cô được mệnh danh là “Ngọc nữ bolero”, may mắn có nhiều show diễn, hoạt động sôi nổi hơn. Bên cạnh đó, Trương Bảo Như còn hạnh phúc với mái ấm nhỏ bên ông xã cùng làm nghệ thuật và cậu con trai gần 8 tuổi ở nhà gọi tên là Bắp.

Từ nhỏ, Trương Bảo Như đã tham gia sinh hoạt ở Nhà văn hóa thiếu nhi. Suốt 15 năm hoạt động nghệ thuật, dù không thành công như mong đợi nhưng Trương Bảo Như vẫn luôn nỗ lực theo đuổi đam mê. Nói về con đường nghệ thuật, Trương Bảo Như trải lòng: “Khán giả luôn nhìn thấy tôi lung linh, quần là áo lượt trên sân khấu nhưng phải nói chặng đường nghệ thuật của tôi rất vất vả. Như đã gặp thất bại rất nhiều, thậm chí nhận được bài học cay đắng khiến mình mỗi khi nhớ lại không khỏi rơi nước mắt”.

Trương Bảo Như từng rớt nước mắt xin chồng cho đi hát: “Ca hát là tuổi xuân, ước mơ của em”

Trương Bảo Như từng rớt nước mắt xin chồng cho đi hát: “Ca hát là tuổi xuân, ước mơ của em”

Từng có ý định dừng chân với âm nhạc nhưng khi buông một vài tháng, cô lại rớt nước mắt vì “không buông được”: “Năm 2013 – 2014 khi vừa sinh em bé, tôi ít show, sinh xong mất dáng. Tôi loay hoay chán nản không biết mình nên làm gì, định bỏ nghề để làm tròn trách nhiệm với gia đình. Nhưng khi nhìn trên tivi, trên mạng thấy bạn bè up hình đi hát, nước mắt tôi lại rơi. Bạn tôi có gia đình nhưng vẫn sắp xếp chu toàn, vun vén để trở lại với nghề. Khi ấy, chồng nói tôi vất vả, bỏ sức bỏ công sức ra mắt sản phẩm nhưng thành quả không như mong đợi. Anh không muốn tôi buồn. Đó là ý tốt của anh, nhưng không phải là hoài bão của tôi. Tôi nói với anh, sẽ chăm sóc gia đình một cách chu toàn, mong anh hiểu rằng ca hát chính là tuổi xuân, ước mơ của tôi”.

Trương Bảo Như từng nghĩ mình không thể tiếp tục làm nghề được vì thời bây giờ, muốn hot phải có MV đầu tư nhiều tiền. “Đi hát nhiều tiền cũng phải dành dụm tái sản xuất cho sản phẩm âm nhạc. Tiền cho bài phối, hòa âm, phục trang MV để chuyển tải thông điệp, gây ấn tượng khán giả. Trước đây, tôi áp lực nhưng giờ nhận ra tôi vẫn có thể tiếp tục làm nghề theo một cách riêng như ra mắt các sản phẩm âm nhạc chất lượng, tiếp cận khán giả”, Trương Bảo Như chia sẻ.

Với quyết định đi thi Người kể chuyện tình mùa 5, Như được ông xã hoàn toàn ủng hộ để sống với đam mê, tôn trọng mọi quyết định của cô

Với quyết định đi thi Người kể chuyện tình mùa 5, Như được ông xã hoàn toàn ủng hộ để sống với đam mê, tôn trọng mọi quyết định của cô

Với quyết định đi thi Người kể chuyện tình mùa 5, Như được ông xã hoàn toàn ủng hộ để sống với đam mê, tôn trọng mọi quyết định của cô. Trương Bảo Như tiết lộ, cô không phụ thuộc kinh tế vào chồng: “Nếu không làm nghệ thuật, tôi vẫn kinh doanh, làm nhiều công việc khác để kiếm thu nhập. Tôi không muốn một mình chồng kiếm ra tiền. Đến bây giờ, tôi vẫn không giữ tiền của anh ấy. Phụ nữ đừng quá phụ thuộc vào người đàn ông, nhất là mặt tài chính. Vợ ở nhà để chồng nuôi thì đang giết chết chính mình, vì đâu ai biết tương lai sẽ có biến cố gì xảy ra. Khi có thêm thu nhập tôi sẽ lo cho con nhiều hơn, có thể chủ động, xoay sở mọi việc”.

Trương Bảo Như chia sẻ chồng cô chơi nhạc trong ban nhạc của nhạc sĩ Hoài Sa, anh thường tổ chức show, đi diễn ở tỉnh. Trước ngày diễn, anh thường tập luyện với nhóm, sau đó chạy chương trình với ca sĩ. Công việc bận rộn.  Hai vợ chồng sẽ luân phiên làm việc, một người đi vắng một người ở nhà trông con.

Trải qua bốn mùa thành công, Người kể chuyện tình mùa 5 sẽ chính thức trở lại với khán giả vào lúc 21 giờ thứ năm, ngày 25/11/2021 trên THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh