THỨ NĂM, NGÀY 06 THÁNG 10 NĂM 2022 09:41

Trường cao đẳng Kỹ nghệ II cam kết 100% sinh viên ra trường đều có việc làm

(Dân sinh) - Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II (HVCT) vừa ký bản cam kết việc làm với các doanh nghiệp và các em học sinh, sinh viên (HSSV) sau tốt nghiệp khoá 2020 - 2023.

Video: Lễ ký cam kết việc làm cho HSSV sau tốt nghiệp khoá 2020 - 2023.

Ngày 2/4, Trường HVCT long trọng tổ chức Lễ ký cam kết việc làm cho HSSV sau tốt nghiệp khoá 2020 - 2023.

Đây là hoạt động được nhà trường thực hiện nhằm xây dựng mối quan hệ giữa đơn vị đào tạo nhân lực - nhà trường với các Doanh nghiệp trong công tác giáo dục nghề nghiệp. Bên cạnh đó nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, đảm bảo việc làm cho các em HSSV khi ra trường.

Trường cao đẳng Kỹ nghệ II: ‘Cam kết 100% sinh viên ra trường đều có việc làm’ - Ảnh 2.

TS Nguyễn Thị Hằng - Hiệu trưởng Trường HVCT chia sẻ tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Thị Hằng, Hiệu trưởng Trường HVCT cho biết, thời gian qua, Trường HVCT luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực có kỹ thuật, kỹ năng là cần thiết nhất. Trong quá trình đào tạo nhà trường luôn gắn kết với doanh nghiệp, doanh nghiệp cũng phối hợp với nhà trường trong việc đào tạo. Học nghề phải luôn luôn bắt tay vào thực tiễn, vừa học lý thuyết vừa áp dụng để có kinh nghiệm và kỹ năng nghề.

"Nhà trường luôn luôn xác định giá trị cốt lõi: 'Chất lượng đào tạo là danh dự và thương hiệu của nhà trường' và 'Doanh nghiệp là chủ thể không thể thiếu của nhà trường'. Việc nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng dịch vụ đối với người học là vai trò trách nhiệm của từng thành viên trong trường.", TS Nguyễn Thị Hằng nhấn mạnh.

Trường cao đẳng Kỹ nghệ II: ‘Cam kết 100% sinh viên ra trường đều có việc làm’ - Ảnh 3.

Đại diện các doanh nghiệp và các em HSSV tại Lễ cam kết việc làm cho HSSV sau tốt nghiệp khoá 2020 - 2023.

Chia sẻ niềm hạnh phúc sau khi được ký cam kết có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, em Trần Thị Yến Nhi - Khoa Bảo hộ lao động và môi trường phấn khởi nói: "Sau khi được ký bản cam kết việc làm em rất vui mừng. Từ nay em sẽ có động lực hơn để cố gắng học tập không phụ lòng của các thầy, cô và doanh nghiệp…".

Đợt này, Trường HVCT đã ký cam kết việc làm cho HSSV sau tốt nghiệp khoá 2020 - 2023 với Công ty TNHH Roders VN; Công ty TNHH SX TM Techco VN; Công ty Ô tô Thaco, Công ty CP CN Biotech VN; Công ty TNHH MTV DV Môi Trường Phú Khánh, Công ty TNHH TM Kỹ Thuật Môi Trường Việt…

Đợt tiếp theo, ngày 9/4, Trường HVCT sẽ tiếp tục tổ chức Lễ ký cam kết việc làm cho HSSV sau tốt nghiệp khoá 2020 - 2023 với nhiều doanh nghiệp khác trên cả nước.

Trường cao đẳng Kỹ nghệ II: ‘Cam kết 100% sinh viên ra trường đều có việc làm’ - Ảnh 4.

Lãnh đạo nhà trường, đại diện doanh nghiệp và các em HSSV khó 2020 - 2023 tại Lễ ký cam kết việc làm sau khi ra trường.

XUÂN TRƯỜNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh