Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội: Đầu tư xây dựng cơ sở vật chất nâng cao chất lượng đào tạo

14:30 - 04/08/2020

(Dân sinh) - Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) là cơ sở giáo dục nghề nghiệp của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Trong những năm qua nhà trường luôn khẳng định được uy tín và thương hiệu thông qua hiệu quả đào tạo đặc biệt là khâu giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của xã hội, nhà trường đã không ngừng đầu tư xây dựng và trang bị thêm nhiều thiết bị hiện đại, hiện nay địa điểm tại đường Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã được cơ quan chủ quản công nhận chính thức là cơ sở đào tạo tại nội thành Hà Nội. Đây là một cơ sở đào tạo hiện đại bậc nhất Thủ đô so với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp khác, đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện học tập và thực hành của sinh viên.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội: Đầu tư xây dựng cơ sở vật chất nâng cao chất lượng đào tạo - Ảnh 1.

HIC cam kết giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi ra trường

 Năm học 2020 - 2021, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tiếp tục tuyển sinh và đào tạo các ngành hot nhất hiện nay như: Tiếng Anh, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Quản trị khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn, Công nghệ ô tô.... Nhà trường cam kết 100% sinh viên ra trường được bố trí việc làm phù hợp với mức lương tốt nhất, hoặc sinh viên được tham gia các chương trình học tập, lao động tại Hàn Quốc, Nhật Bản với nhiều ưu đãi nhất.

Địa chỉ tuyển sinh và đào tạo: Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

- Trụ sở chính: Đông Yên - Quốc Oai - Hà Nội

- Cơ sở đào tạo: Đường Trịnh Văn Bô - Phương Canh - Nam Từ Liêm - Hà Nội

- Điện thoại: 0243.99.13.113 - 0981.241.276

HIC - tích lũy tri thức, khởi nghiệp thành công 

Đức Huy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›