CHỦ NHẬT, NGÀY 29 THÁNG 05 NĂM 2022 05:54

Trường Cao đẳng Quốc Tế Hà Nội: Gắn đào tạo với cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội- HIC (https://caodangquoctehanoi.edu.vn) tự hào là một cơ sở đào tạo đa ngành, nghề, trở thành lá cờ đầu của Giáo dục nghề nghiệp thủ đô Hà Nội trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước và quốc tế.
Nganh-Cn-O-to

Trường HIC không ngừng đầu tư cơ sở vật chất giúp sinh viên ngành Công nghệ ô tô tiếp cận nhiều công nghệ hiện đại.

Hiện trường có 17 ngành đào tạo đa dạng, thuộc các lĩnh vực quan trọng và có nhu cầu cao của xã hội như: Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Anh, Tiếng Đức, Quản trị khách sạn, Hướng dẫn du lịch, Du lịch Golf , Kỹ thuật chế biến món ăn, Kế toán doanh nghiệp, Marketing thương mại, Công nghệ ô tô, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Kỹ thuật Điện điện tử, Chăm sóc sắc đẹp... Cùng với đội ngũ trên 200 cán bộ quản lý, giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, trong đó có các thầy cô chuyên gia, giảng viên đến từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản.

Được thành lập vào ngày 22/11/2012, trên hành trình xây dựng và phát triển nhà trường trong hệ thống giáo dục Việt Nam, HIC tự hào là một cơ sở đào tạo đa ngành nghề, trở thành lá cờ đầu của Giáo dục nghề nghiệp thủ đô Hà Nội trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước và quốc tế.

Nganh-o-to-2-1

chương trình đào tạo được xây dựng ưu việt gắn liền với thực tiễn hướng nghiệp và hướng tới các chuẩn mực quốc tế.

TS. Trương Tuấn Dũng, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội cho biết: Trường HIC là địa chỉ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, phục vụ công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thời kỳ hội nhập quốc tế, với đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết. Trong đó, nhiều thầy cô là các chuyên gia, giảng viên nước ngoài.

“Học viên của trường được đào tạo bài bản, gắn lý thuyết với thực tiễn hướng nghiệp và hướng tới các chuẩn mực quốc tế. Nhà trường cũng ký kết với nhiều tổ chức nước ngoài, nhận sinh viên tốt nghiệp của trường ra nước ngoài làm việc, đặc biệt là các doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản và CHLB Đức, Đài Loan; cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm ổn định”, TS Trương Tuấn Dũng cho biết thêm.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho việc dạy và học, các phòng học tại trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Với 30 phòng học tiện nghi và 20 phòng thực hành, thực tập chuyên môn, xưởng thực hành phục vụ các ngành chuyên môn. Ngoài hệ thống phòng học, nhà trường còn có thư viện hiện đại với hàng nghìn đầu sách chuyên ngành phục vụ nhu cầu của sinh viên, nhà thi đấu đa năng, sinh hoạt văn hóa văn nghê, thể dục thể thao: Sân bóng đá, cầu lông, bóng bàn, bể bơi… nhằm đem đến một cuộc sống tinh thần phong phú sau giờ học cho sinh viên.

Với mục tiêu của trường Cao đẳng Quốc Tế Hà Nội đó là “Thực Học, Thực Hành, Thực Danh, Thực  Nghiệp”, chương trình đào tạo được xây dựng ưu việt gắn liền với thực tiễn hướng nghiệp và hướng tới các chuẩn mực quốc tế. Trong 2 năm học tập, sinh viên được tập trung trau dồi nhuần nhuyễn lý thuyết cùng kỹ năng chuyên ngành. Tỷ lệ thực hành lên đến 70% chương trình học.

Việc làm cho sinh viên tốt nghiệp là vấn đề được nhà trường đặc biệt quan tâm. Hiện nay, Nhà trường đã thiết lập được một mạng lưới các mối quan hệ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước đảm bảo cho việc thực tập của sinh viên trong thời gian học tại trường và là địa chỉ làm việc sau khi ra trường. HIC đã ký kết với nhiều tổ chức nước ngoài nhận sinh viên tốt nghiệp của trường ra nước ngoài làm việc, đặc biệt là các doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và CHLB Đức.

Sinh viên của trường có được nhiều ưu thế vượt trội, đó là được thực tập và làm việc tại hơn 100 công ty đối tác trong và ngoài nước của trường. Từ đó rất nhiều sinh viên có việc làm, thu nhập cao trước khi nhận bằng tốt nghiệp.

THANH NGỌC

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh