THỨ BẨY, NGÀY 10 THÁNG 12 NĂM 2022 02:20

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM tạo điều kiện cho sinh viên được nghỉ Tết sớm

(Dân sinh) - Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được nghỉ Tết sớm, trước và sau Tết Nguyên đán 2023, trường Đại học Kinh tế TP.HCM sẽ dạy học trực tuyến.

Hiện một số trường đại học khu vực phía Nam đã thông báo kế hoạch nghỉ Tết Quý Mão năm 2023. Dựa trên lịch nghỉ Tết đã được Bộ LĐ-TB&XH thông tin, mỗi trường sẽ có kế hoạch nghỉ Tết khác nhau sao cho phù hợp với cán bộ nhà trường, giảng viên và sinh viên. 

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người học và giảng viên trong việc đi lại, vui chơi đón Tết cổ truyền nhưng vẫn đảm bảo thực hiện tốt Kế hoạch đào tạo, trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) sẽ thực hiện giảng dạy, học tập theo hình thức trực tuyến trong tuần trước và sau kỳ nghỉ Tết cổ truyền. 

Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) sẽ thực hiện giảng dạy, học tập theo hình thức trực tuyến trong tuần trước và sau kỳ nghỉ Tết Cổ truyền.

Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) sẽ thực hiện giảng dạy, học tập theo hình thức trực tuyến trong tuần trước và sau kỳ nghỉ Tết Cổ truyền.

Cụ thể, sinh viên UEH sẽ học trực tuyến từ ngày 9/1 - 15/1/2023 (tuần lễ ngay trước Tết) và từ ngày 30/1 - 5/2/2023 (tuần lễ ngay sau Tết), nhà trường sẽ thực hiện giảng dạy và học tập trực tuyến theo thời khóa biểu đã sắp xếp. 

Đối với các lớp học phần mà đặc thù môn học hoặc phần nội dung chương trình không phù hợp với hình thức giảng dạy trực tuyến, giảng viên sẽ thống nhất với người học về hình thức và thời gian giảng dạy, học tập nhưng vẫn đảm bảo kế hoạch đào tạo.  

Trong trường hợp chọn hình thức học tập trung, giảng viên sẽ gửi thông tin về Phòng Kế hoạch đào tạo - Khảo thí để được hỗ trợ phục vụ. Ngoài ra, nhà trường cũng cung cấp thông tin liên hệ đến giảng viên và người học khi cần hỗ trợ trong quá trình thực hiện. 

Năm nay, học sinh TP.HCM nghỉ Tết Nguyên đán bắt đầu từ 18/1/2023 tức 27 tháng Chạp đến hết ngày 26/1/2023 tức ngày 5 tháng Giêng.

HẰNG LINH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh