THỨ SÁU, NGÀY 28 THÁNG 01 NĂM 2022 05:34

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long dạy trực tuyến qua máy tính trong mùa dịch Covid - 19

(Dân sinh) - Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19, học sinh, sinh viên không thể đến trường. Để đảm bảo chương trình giảng dạy, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long đã tiến hành dạy trực tuyến qua “siêu máy tính” của nhà trường.

Ngày 31/3, thông tin từ PGS. TS Cao Hùng Phi, Hiệu trưởngTrường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long cho biết, thực hiện chỉ đạo phòng, chống Covid – 19, nhà trường đã thực hiện dạy trực tuyến hết tháng 4/2020 qua siêu máy tính của nhà trường.

Bên cạnh đó, Ban giám hiệu chủ chốt luôn luôn trực 100%, cán bộ nhân viên được giãn giờ làm 50%. Để hỗ trợ các em học sinh, sinh viên, nhà trường đã miễn tiền ký túc xá 2 tháng và giảm 10% học phí học kỳ II năm 2019 – 2020.

Đồng thời các cán bộ của nhà trường luôn nhiệt tình tham gia cùng địa phương thực hiện tốt công tác: Tiêu độc, khử trùng và tình nguyện hỗ trợ các khu vực điều trị, cách ly người nghi nhiễm…

Được biết, đến nay, tất cả các ngành đào tạo của Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long đều có các cơ sở vật chất và trang thiết bị gắn với thực tế. Nhờ vậy trong thời gian qua sinh viên Nhà trường khi ra trường đều có năng lực chuyên môn tốt. Kết quả khảo sát sinh viên có việc làm sau 12 tháng tốt nghiệp đạt tỷ lệ cao (từ 90% đến 92%). Sinh viên được đào tạo và có năng lực tốt nên khi tham gia các hội thi Quốc gia, AESAN và Quốc tế đều có giải cao.

XUÂN TRƯỜNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh