Trường Đại học Lao động – Xã hội

Bổ nhiệm chức danh 3 Phó Giáo sư và trao Bằng Tiến sĩ đầu tiên về chuyên ngành Quản trị nhân sự

06:03 - 29/01/2021
Bổ nhiệm chức danh 3 Phó Giáo sư và trao Bằng Tiến sĩ đầu tiên về chuyên ngành Quản trị nhân sự

(Dân sinh) - Căn cứ Quyết định số 66 ngày 23/12/2020 của Hội đồng Giáo sư Nhà nước về việc công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư (PGS) năm 2020; Quyết định số 118 ngày 12/01/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội về việc thành lập Hội đồng xét bổ nhiệm chức danh PGS, ngày 28/01/2021, Trường Đại học Lao động – Xã hội tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm chức danh PGS cho 3 GIảng viên của Trường.

Tại buổi lễ, NGƯT, TS Hà Xuân Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trao các Quyết định bổ nhiệm PGS cho 3 nhà giáo: PGS, TS Hoàng Thanh Tùng – Khoa Quản trị Kinh doanh; PGS, TS Bùi Thị Ngọc – Khoa Kế toán; PGS, TS Lê Thị Tú Oanh – Khoa Kế toán.
Bổ nhiệm chức danh cho 03 Phó Giáo sư và trao Bằng cho tân Tiến sĩ đầu tiên về chuyên ngành Quản trị nhân lự - Ảnh 1.

NGƯT, Hiệu trưởng Hà Xuân Hùng và PGS, TS Lê Thanh Hà, Chủ tịch Hội đồng Trường trao Quyết định và tặng hoa 3 tân Phó Giáo sư.

Được biết, việc xét công nhận đạt tiêu chuẩn và bổ nhiệm chức danh PGS là chủ trương lớn, quan trọng của Đảng và Nhà nước nhằm xây dựng, bỗi dưỡng, sử dụng đội ngũ cán bộ khoa học đầu ngành, chủ chốt các cơ sở đào tạo, nghiên cứu theo tiêu chuẩn quốc gia, dần tiệm cận chuẩn mực của các nước tiên tiến trong khu vực và thế giới. Chủ trương này cũng tạo cơ sở để xác định vai trò, trách nhiệm và phương hướng phấn đấu cho cán bộ khoa học, giáo dục. Đồng thời, là cơ sở đề xuất và thực hiện các chính sách, chế độ cử dụng đãi ngộ đối với đội ngũ tri thức có trình độ, uy tín cao.
Bổ nhiệm chức danh cho 03 Phó Giáo sư và trao Bằng cho tân Tiến sĩ đầu tiên về chuyên ngành Quản trị nhân lự - Ảnh 2.

Tập thể lãnh đạo Nhà trường cùng lãnh đạo các phòng, khoa tặng hoa chúc mừng các tân Phó Giáo sư.


Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT, TS Hà Xuân Hùng nhấn mạnh: Việc trao Quyết định bổ nhiệm 3 PGS hôm nay là một trong những sự kiện tiêu biểu, đánh dấu cho bước phát triển của Trường Đại học LĐXH, thể hiện nỗ lực nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên, đặc biệt là đội ngũ có trình độ TS, PGS. Ba đồng chí được bổ nhiệm lần này đều là những giảng viên rất trẻ, còn rất nhiều thời gian cống hiến cho nhà trường và hy vọng các đồng chí sẽ tiếp tục được bổ nhiệm những chức danh cao hơn.
Bổ nhiệm chức danh cho 03 Phó Giáo sư và trao Bằng cho tân Tiến sĩ đầu tiên về chuyên ngành Quản trị nhân lự - Ảnh 3.

PGS, TS Hoàng Thanh Tùng – Khoa Quản trị Kinh doanh thay mặt các tân Phó Giáo sư phát biểu cảm ơn.


NGƯT, TS Hà Xuân Hùng khẳng định, đây là niềm vinh dự lớn đối với mỗi cá nhân các thầy, cô được bổ nhiệm, thể hiện sự phấn đấu, nỗ lực trong giảng dạy và nghiên cứu của các thầy, cô; là trách nhiệm lớn lao trong việc phát huy vai trò, uy tín trong chuyên môn và nghiên cứu khoa học; đồng thời cũng góp phần vào mục tiêu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2020-2025 là bổ nhiệm từ 5 – 7 PGS. Việc các giảng viên có đủ điều kiện để được bổ nhiệm chức danh PGS có ý nghĩa sống còn với Nhà trường nhằm duy trì đào tạo trình độ thạc sĩ; đồng thời giúp Nhà trường có đủ điều kiện để đào tạo trình độ Tiến sĩ ngành Kế toán.
Bổ nhiệm chức danh cho 03 Phó Giáo sư và trao Bằng cho tân Tiến sĩ đầu tiên về chuyên ngành Quản trị nhân lự - Ảnh 4.

TS Lục Mạnh Hiển, Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh tặng hoa chúc mừng PGS, TS Hoàng Thanh Tùng, giảng viên của Khoa Quản trị Kinh doanh.


NGƯT, Hiệu trưởng Hà Xuân Hùng chúc mừng các tân PGS và mong các thầy, cô sẽ tiếp tục phấn đấu, xứng đáng với chức danh đã được công nhận và bổ nhiệm, để nâng cao chất lượng, hiệu quả chuyên môn và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của Nhà trường.
Bổ nhiệm chức danh cho 03 Phó Giáo sư và trao Bằng cho tân Tiến sĩ đầu tiên về chuyên ngành Quản trị nhân lự - Ảnh 5.

TS Đoàn Thị Quỳnh Anh, Trưởng khoa Kế toán chúc mừng 2 tân Phó Giáo sư của Khoa.


Đại diện cho các tân Phó Giáo sư, PGS. TS Hoàng Thanh Tùng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, động viên, tạo điều kiện hết sức của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các Phòng, Khoa và các thầy, cô trong Trường đối các cá nhân được bổ nhiệm hôm nay, đặc biệt là sự hỗ trợ trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hoàn thiện hồ sơ... PGS, TS Hoàng Thanh Tùng cũng xin hứa với vị trí mới sẽ cố gắng hết sức đóng góp cùng với Nhà trường và các Khoa tiếp tục phát triển hơn nữa.
Bổ nhiệm chức danh cho 03 Phó Giáo sư và trao Bằng cho tân Tiến sĩ đầu tiên về chuyên ngành Quản trị nhân lự - Ảnh 6.

Hiệu trưởng Hà Xuân Hùng trao Bằng học vị Tiến sĩ cho  tân TS. Đinh Thị Trâm


Cùng ngày, Trường Đại học Lao động – Xã hội đã tổ chức Lễ trao Bằng học vị Tiến sĩ cho tân TS Đinh Thị Trâm, Tiến sĩ đầu tiên do Nhà trường đào tạo với chuyên ngành Quản trị nhân lực.
Bổ nhiệm chức danh cho 03 Phó Giáo sư và trao Bằng cho tân Tiến sĩ đầu tiên về chuyên ngành Quản trị nhân lự - Ảnh 7.

PGS.TS Lê Thanh Hà, Chủ tịch Hội đồng Trường tặng hoa chúc mừng tân Tiến sĩ Đinh Thị Trâm.PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›