CHỦ NHẬT, NGÀY 27 THÁNG 11 NĂM 2022 07:51

Trường NEWTON đứng đầu quận Bắc Từ Liêm về tỷ lệ học sinh đỗ vào trường chuyên và thi vào lớp 10

(Dân sinh) - Theo kết qủa thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2021 do Sở Giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội công bố hôm 26/6, với tổng điểm xét tuyển trung bình là 47,49, trường THCS – THPT Newton tiếp tục khẳng định chất lượng giáo dục vượt trội với vị trí đứng đầu toàn quận Bắc Từ Liêm.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, việc ôn thi cuối cấp năm học 2020-2021 của thầy trò nhà trường đã gặp không ít khó khăn, thách thức, song với sự nỗ lực hết mình của học sinh cũng như kinh nghiệm, khả năng ứng dụng công nghệ thông tin của thầy cô, thầy trò nhà trường đã gặt hái được được kết quả rất đáng tự hào.

Theo công bố, điểm xét tuyển: 47,5 điểm, điểm trung bình môn Tiếng Anh: 9,16 điểm và ĐTB môn Toán: 8,42 điểm – Đứng đầu toàn Quận.

Trường NEWTON đứng đầu quận Bắc Từ Liêm về tỷ lệ học sinh đỗ vào trường chuyên và thi vào lớp 10 - Ảnh 1.

Trường NEWTON đứng đầu quận Bắc Từ Liêm về tỷ lệ học sinh đỗ vào trường chuyên và thi vào lớp 10

Với môn Ngữ văn, trường Newton cũng xuất sắc đứng thứ 4 và xếp thứ 6 toàn quận về kết quả thi môn Lịch sử.

Không chỉ đạt thành tích xuất sắc trong kết quả thi chung vào các trường Công lập, Trường Newton còn đặc biệt vui mừng khi đón nhận những kết quả ấn tượng của học sinh trong kỳ thi vào các trường chuyên.

Trong đó, có nhiều học sinh được tuyển thẳng như học sinh Lê Diên Hiếu – 9G0; học sinh Lê Hương Giang – 9A1. Nhiều học sinh trúng tuyển cả 2 trường như: Lê Diên Hiếu; Trần Phú Thành; Bùi Sơn Tùng; Đỗ Nguyên Sang…vv.

Kết quả tuyệt vời trong Kỳ thi vào 10 năm nay đã như một cơn mưa mát lành đối với thầy và trò trường Newton trong những ngày hè nắng nóng, oi bức. Đó là trái ngọt của một quá trình dạy và học không biết mệt mỏi, luôn cố gắng hết mình của thầy và trò nhà trường.

Những con số đáng tự hào trên đã khẳng định ưu thế, sự toàn diện của chương trình giáo dục nhà trường cũng như phương pháp giảng dạy hiện đại, đạt hiệu quả của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, say mê chuyên môn và hết lòng vì học trò của nhà trường.

CHU LƯƠNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh