Trường nghề hút học sinh, tuyển sinh nhiều đợt

06:13 - 20/05/2020

(Dân sinh) - Nhằm tạo điều kiện cho học sinh tốt nghiệp phổ thông dễ dàng tiếp cận với các khóa đào tạo nghề, trường Cao đẳng Việt Mỹ đổi mới trong công tác tuyển sinh với việc mở nhiều đợt khai giảng.

Ngày 19/5, trường vừa tổ chức khai giảng cho sinh viên khóa 2020. Đây cũng được coi là là hoạt động học thuật truyền thống trong sinh hoạt định hướng nghề nghiệp của nhà trường vừa mang tính bước ngoặt, đánh dấu chặng đường mới khi có sự đồng hành chặt chẽ của doanh nghiệp trong giảng dạy và tuyển dụng.

Linh hoạt trong phương thức tuyển sinh nhiều đợt, liên tục mở các ngành nghề được học viên quan tâm là cách thức trường Cao đẳng Việt Mỹ thu hút đầu vào ổn định trong 5 tháng đầu năm 2020.

Với phương thức đào tạo theo tín chỉ, nhà trường tư vấn, bố trí lịch học phù hợp cho sinh viên tuỳ vào chuyên ngành đào tạo và phù hợp với trình độ, năng lực của sinh viên ở thời điểm. Điều này đã tạo nhiều thuận lợi cho sinh viên tham gia học tập và trong 55 tháng đầu năm, Cao đẳng Việt Mỹ đã chào đón hơn 200 tân sinh viên nhập học ở 3 chương trình: Cao đẳng Quốc tế Anh Quốc BTEC, Cao đẳng chính quy Quốc gia và Cao đẳng 9+.

Trường nghề hút học sinh, tuyển sinh nhiều đợt - Ảnh 1.

Tạo điều kiện học viên tiếp cận các khóa đào tạo nghề bằng hình thức tuyển sinh nhiều đợt trong năm

Với phương châm giảng dạy thực học – thực nghiệp và kết nối doanh nghiệp, sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ sẽ được kiến tập, thực tập từ học kỳ 1 và thực hành trong từng môn học, đảm bảo thời lượng thực hành lên đến 70% thời gian học.

Đi theo phương châm đào tạo chuyên sâu về nghề nghiệp, để sinh viên khi ra trường sẽ tự tin có việc làm với mức lương tương xứng, phù hợp với năng lực và thái độ của từng bạn, Cao đẳng Việt Mỹ cung cấp cơ hội nghề nghiệp khi kết hợp với doanh nghiệp tham gia vào quá trình giảng dạy. Học viên được tiếp cận kiến thức sách vở mà từ những chia sẻ trải nghiệm thực tế của doanh nghiệp.

Trong buổi lễ khai giảng đầu tiên của năm 2020, Trường Cao đẳng Việt Mỹ đã đón tiếp đoàn đại diện cho tập đoàn SonKim Retail đến chia sẻ, kết nối cùng nhu cầu tuyển dụng hơn 200 nhân sự tham gia làm việc ở các thương hiệu đang thuộc sở hữu của SonKim Retail. Trường Cao đẳng Việt Mỹ là đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn kinh tế và đảm nhận vai trò cầu nối mang cơ hội việc làm đến sinh viên.

THANH MẠNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›