THỨ BA, NGÀY 04 THÁNG 10 NĂM 2022 10:53

Trường quay ảo HANOI STUDIO: Giải pháp truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp

Với 02 trường quay công nghệ ảo 3D cùng hệ thống thiết bị sản xuất truyền hình hiện đại, đồng bộ, HANOI STUDIO của HANOI MEDIA là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn trong nước như: Vingroup, VinFast, VinBigda, VinIF, Viettel Group, Viettel Net, Viettel Telcom, Sunhouse Group, Panasonic, Intet và các nhãn hàng trên cả nước.
Ảnh chụp Màn hình 2022-09-12 lúc 11.48.43

Xu hướng trường quay ảo  

Trong thời đại mới, hình thức truyền thông online đang phát triển rất mạnh mẽ và chiếm tỉ trọng lớn trong lĩnh vực marketing và đang nhận được sự quan tâm lớn của các doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực. Trường quay ảo - một khái niệm mới nhưng mang lại hiệu quả cao khi áp dụng vào tổ chức sự kiện trực tuyến.

Khi thực hiện trường quay ảo, các nhân vật quay hình sẽ đứng trong một phông nền một màu từ đó các kỹ  thuật viên sẽ lồng ghép hình ảnh, video phù hợp với sự kiện lên phông xanh tạo ra một background ảo.

Với những thao tác và xử lý hậu kỳ chuyên nghiệp cũng như kỹ xảo, âm thanh… sẽ cho người xem cảm giác không khác gì ngoài đời thực. Do vậy, trường quay ảo đang là một trong những xu hướng trong truyền thông online hiện nay. 

Empty
Empty

Một số hình ảnh sân khấu ảo 3D thực hiện tại trường quay ảo Hanoi Studio

HANOI STUDIO - đối tác của những thương hiệu lớn 

HANOI MEDIA sở hữu thương hiệu HANOI STUDIO - cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện (lễ trao giải, hội thảo, triển lãm, lễ khởi công, khai trương, ra mắt sản phẩm, hội nghị/toạ đàm, Livestream....).

HANOI MEDIA đã đồng hành cùng khách hàng tổ chức sự kiện và sản xuất chương trình trong suốt các đợt đại dịch Covid vừa qua. Vì vậy, HANOI MEDIA – Trường quay ảo đã chính thức ra mắt và đặt địa điểm tại nơi trung tâm thủ đô Hà Nội, thuận tiện sản xuất và đáp ứng các dịch vụ ghi hình - livestream trực tuyến tại Trường quay ảo, các buổi hội thảo, toạ đàm.

Theo đại diện HANOI MEDIA, ứng dụng công nghệ sân khấu ảo 3D tân tiến tối ưu chi phí cho doanh nghiệp, giải quyết khó khăn trong quá trình tiếp cận khách hàng và truyền thông bên ngoài và trong nội bộ; tiết kiệm chi phí dàn dựng sân khấu, bối cảnh nhờ khả năng thiết kế mọi không gian bằng kỹ xảo 3D; Giúp người sử dụng kết nối với nhau thông qua thiết bị thu - phát đa điểm cầu; Hạn chế ảnh hưởng bởi các yêu tố ngoại cảnh (thời tiết, tiếng ồn, khoảng cách, thời gian di chuyển,…); Mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng thông qua các sự kiện quảng bá trên nền tảng số.

Empty

HANOI STUDIO của HANOI MEDIA là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn

 

Dù vẫn còn là một thuật ngữ khá mới và chưa phổ biến đối với ngành truyền thông trong nước, song công nghệ sân khấu ảo 3D đã được ứng dụng rộng rãi trên toàn cầu và xu hướng trở thành giải pháp truyền thông hàng đầu cho các doanh nghiệp, tập thể, tổ chức tại Việt Nam.

HANOI STUDIO của HANOI MEDIA là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn như: Vingroup, VinFast, VinBigda, VinIF, Viettel Group, Viettel Net, Viettel Telcom, Sunhouse Group, Panasonic, Intet và các nhãn hàng trên cả nước.

HANOI STUDIO – 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0989055009 

Email: [email protected]

NGUYỄN THU

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh