THỨ BA, NGÀY 05 THÁNG 07 NĂM 2022 02:12

Truy bắt đối tượng dùng súng giải quyết mâu thuẫn tại Gia Lai

Công an huyện Ia Grai vừa xác nhận, khoảng 21 giờ ngày 21/6/2022, trên địa bàn xã Ia Dêr huyện Ia Grai tỉnh Gia Lai đã xảy ra vụ giải quyết mâu thuẫn bằng súng khiến một người bị thương phải nhập viện điều trị.

Thông tin ban đầu được cung cấp cho hay, khoảng 17h30 ngày 21/6, Từ Minh Trường Giang (SN 1993, huyện Đăk Đoa) cùng vợ và một số người bạn đến quán Cơm lam gà nướng ở đồi thông (địa phận xã Ia Dêr) để uống bia. Đến 21h cùng ngày, nhóm của Giang đi về đến khu vực để xe trước quán thì nhóm thanh niên lạ mặt (khoảng 8 người) đến gây sự rồi hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Khi sự việc xảy ra, P. N.H (Phạm Ngọc Hùng  sinh năm 1986) là Giám đốc công ty tư nhân ở huyện Mang Yang đã dùng súng bắn hai phát vào nhóm của Giang. Trong đó, một phát trúng vào vai trái của Từ Minh Trường Giang và phải vào Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai để điều trị. Sau khi nổ súng, H đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Đối tượng nổ súng là người đã có tiền sự từ năm 2018 với hành vi xâm hại sức khỏe người khác.

Cơ quan Công an huyện Ia Grai tỉnh Gia Lai điều tra hiện trường vụ nổ súng trong đêm.

Cơ quan Công an huyện Ia Grai tỉnh Gia Lai điều tra hiện trường vụ nổ súng trong đêm.

Sáng 22/6, Công an huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) đã đến hiện trường điều tra vụ nổ súng khiến một người bị thương và thu thập tại hiện trường được 2 vỏ đạn.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra – Công an huyện Ia Grai đang tiến hành xử lý thông tin, hiện trường và lấy lời khai theo thẩm quyền.

VĂN MINH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh