THỨ BA, NGÀY 04 THÁNG 10 NĂM 2022 11:17

Truy bắt đối tượng nổ súng cướp ngân hàng ở Đồng Nai

Chiều ngày 8-9, thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các lực lượng chức năng điều tra, truy bắt đối tượng xông vào Phòng giao dịch Tam Phước - chi nhánh TP.Biên Hòa (thuộc Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đóng tại đường số 6, thuộc KP.Long Đức 3, P.Tam Phước, TP.Biên Hòa) để cướp tài sản.

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 14 giờ 30 cùng ngày, khi người dân đang đến giao dịch tại ngân hàng này thì một nam thanh niên (mặc áo khoác đen, đeo khẩu trang) đi bộ vào khu vực quầy giao dịch. Tại đây đối tượng giơ súng bắn một phát chỉ thiên để uy hiếp các nhân viên có mặt tại hiện trường và xông vào quầy lấy một số cọc tiền.

Tên cướp ngân hàng tẩu thoát trên quốc lộ 51 (P.Tam Phước, TP.Biên Hòa). Ảnh: CTV

Tên cướp ngân hàng tẩu thoát trên quốc lộ 51 (P.Tam Phước, TP.Biên Hòa). Ảnh: CTV

Sau khi lấy được tiền, đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường và chạy bộ qua bên kia đường (quốc lộ 51) để lấy xe máy tẩu thoát hướng về tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, do đối tượng có sử dụng súng nên khi phát hiện sự việc nhiều người đã hoảng loạn, bỏ chạy, một số nhân viên và người dân có mặt cũng không dám tiếp cận gần đối tượng. Khi đối tượng chạy bộ qua bên kia quốc lộ 51, một số người đuổi theo nhưng đối tượng nhanh chóng lấy xe tẩu thoát.

Đối tượng chạy xe honda tẩu thoát.

Đối tượng chạy xe honda tẩu thoát.

Qua thông tin ban đầu, đối tượng đã cướp đi khoảng 600 triệu đồng và không gây thương tích cho nhân viên nào. Lực lượng chức năng cũng xác định, trước khi xông vào ngân hàng cướp, đối tượng để xe máy bên kia quốc lộ 51 rồi đi bộ qua.

Đại diện Công an TP Biên Hòa và Công an huyện Long Thành xác nhận thông tin trên. Công an đang tiến hành truy bắt đối tượng.  Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, đã có mặt tại hiện trường, trực tiếp chỉ đạo điều tra vụ việc.

PL

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh