THỨ HAI, NGÀY 08 THÁNG 08 NĂM 2022 05:34

Truyền thông đưa tin đậm nét Lễ vinh danh “Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” năm 2022

Lễ vinh danh "Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2022" do Báo LĐ&XH, Báo điện tử Dân sinh phối hợp Công ty CP phát triển Báo Sáng tổ chức trang trọng tại Hà Nội đúng ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Chương trình truyền hình trực tiếp trên kênh VTC 10 và đã được phản ánh đậm nét trên nhiều cơ quan thống tấn báo chí, tạo được sự lan tỏa trong xã hội.

Bản tin thời sự 11h ngày 29/6, VTV1 đưa tin về Lễ vinh danh "Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em". Trong đó nhấn mạnh, năm 2022 là năm thứ 10 Báo Lao động và Xã hội phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. Trong mùa giải này, Ban tổ chức đã có nhiều cải tiến khuyến khích doanh nghiệp phát triển bền vững theo xu hướng: “Sản xuất xanh - tiêu dùng xanh”. Theo đó, ngoài các tiêu chí về hồ sơ pháp lý, chất lượng sản phẩm, Ban tổ chức đề cao các tiêu chí về môi trường, nghĩa vụ thuế, lương thưởng, phúc lợi, BHXH,... đối với doanh nghiệp tham gia. Bởi vậy, Chương trình đã góp phần truyền thông nâng cao nhận thức về vai trò quan trọng của gia đình và trẻ em. Chăm lo cho gia đình và trẻ em là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội, vì thế, doanh nghiệp muốn phát triển bền vững phải cung cấp cho gia đình và trẻ em những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Chương trình Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em 2022 được lan tỏa trong xã hội.

Chương trình Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em 2022 được lan tỏa trong xã hội.

Cùng với đó, nhiều cơ quan thông tấn, báo chí đưa tin về Lễ vinh danh và các sản phẩm được vinh danh tại Chương trình. Tạp chí điện tử Thương hiệu và Sản phẩm có bài viết trang trọng: “Vinh danh Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2022”.

Bài báo đăng đánh giá của Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Lê Văn Thanh về Chương trình: “Tôi đánh giá cao nỗ lực của Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân sinh đã phối hợp với các đối tác tổ chức thành công Chương trình bình chọn “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” lần thứ 8. Đặc biệt, mùa giải năm nay, Ban tổ chức đã có nhiều cải tiến khuyến khích doanh nghiệp phát triển bền vững theo xu hướng: “sản xuất xanh - tiêu dùng xanh”.

Tôi ghi nhận sự tham gia tích cực và trách nhiệm của các chuyên gia, nhà quản lý, nhà khoa học trong hội đồng thẩm định cũng như những đánh giá khách quan của chính người tiêu dùng trong cả nước. Đặc biệt, tôi đánh giá cao việc Ban tổ chức quyết định điều kiện để vinh danh các doanh nghiệp ngoài các tiêu chí về hồ sơ pháp lý, chất lượng sản phẩm, Ban tổ chức đề cao các tiêu chí về môi trường, nghĩa vụ thuế, lương thưởng, phúc lợi, BHXH,... đối với doanh nghiệp tham gia. Doanh nghiệp muốn phát triển bền vững phải cung cấp cho gia đình và trẻ em những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Có thể khẳng định, với 8 mùa giải thành công tốt đẹp, Chương trình đã tạo được vị thế và uy tín, nhận được sự hưởng ứng, tham gia của đông đảo các cơ quan, doanh nghiệp và người tiêu dùng, trong đó có rất nhiều doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam đồng thời chương trình cũng là cầu nối để người tiêu dùng biết đến và tin tưởng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp”.

Bài báo cũng nhấn mạnh: “Chương trình bình chọn các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2022 được triển khai trong phạm vi cả nước nhằm tạo kênh thông tin hữu hiệu giúp các doanh nghiệp chủ động và có định hướng rõ ràng hơn với các chiến lược trong phát triển sản xuất kinh doanh sản phẩm, dịch vụ. Đã có nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong cả nước gửi hồ sơ sản phẩm, dịch vụ đăng ký tham gia chương trình. Thông qua hồ sơ của doanh nghiệp, qua kênh bình chọn của người tiêu dùng là độc giả của Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân Sinh và sự thẩm định khách quan của Hội đồng thẩm định, Trưởng Ban tổ chức chương trình đã ký ban hành quyết định công nhận 95 sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực ngành hàng khác nhau trong cả nước”.

Tạp chí điện tử Gia đình Việt Nam có bài viết: “95 sản phẩm được vinh danh "Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em". Bài báo đánh giá cao chất lượng 95 sản phẩm được vinh danh tại Chương trình. Đồng thời, bài báo trích đánh giá của bà Hoàng Thị Hạnh - Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc: "Chương trình bình chọn “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” lần thứ 8 là cầu nối để doanh nghiệp tiếp cận được với người tiêu dùng, đồng thời người tiêu dùng có thêm kênh thông tin hữu ích đánh giá về chất lương sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Trong thời gian tới, các doanh nghiệp cần tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các sản phẩm cung cấp cho gia đình và trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi Nghị quyết 88/2019/QH14 Phê duyệt Đề án tổng thể phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030, Nghị quyết số 120/2020/QH14 ngày 19/6/2020 của Quốc hội phê duyệt chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2030; Nghị quyết số 1719/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt; Kết luận số 65-KL/TW ngày 30/10/2019 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX về công tác dân tộc trong tình hình mới về chú trọng nâng cao tầm vóc, sức khỏe, cho trẻ em vùng dân tộc thiểu số.

Chương trình tạo được hiệu ứng tốt trong xã hội.

Chương trình tạo được hiệu ứng tốt trong xã hội.

Việc phối hợp công tác giữa bộ LĐ-TB&XH và Ủy ban Dân tộc, Bộ NN&PTNT trong phối hợp thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia là hết sức quan trọng để có những dòng sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng".

Cùng với đó, nhiều cơ quan thông tấn khác đưa tin về Chương trình Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em cũng như các sản phẩm đã được vinh danh.

Báo điện tử Chínhphủ, Báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh đưa tin: Co.op Mart nhận giải 'Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2022. Báo điện tử VTC có bài viết Nature’s Way đạt Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2022

Trên báo điện tử Dân trí có bài “Smarta Grow vào Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”. Báo Tuổi trẻ TP Hồ Chí Minh đưa tin: Elmich nhận giải 'Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2022”

Báo điện tử Vnexpress có bài viết: “Metacare lọt Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em”. Trên báo điện tử Người lao động có bài: “Hanwha Life Việt Nam nhận giải thưởng "Top 100 sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em". Báo điện tử Công thương có bài “Top 100 sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2022 gồm những sản phẩm nào?:

Phát biểu trên báo điện tử Trí thức trẻ, ông Hwang Jun Hwan - Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam cho biết: "Chúng tôi rất tự hào khi được vinh danh trong một chương trình ý nghĩa như Top 100 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em. Danh hiệu này là động lực để Hanwha Life Việt Nam tiếp tục giữ vững cam kết, nghiên cứu phát triển sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng, đồng thời thể hiện đúng đắn tầm nhìn trở thành Công ty bảo hiểm được tín nhiệm và sứ mệnh cung cấp các sản phẩm dịch vụ hướng đến khách hàng."

Báo Diễn đàn doanh nghiệp đưa tin “Dai-ichi Life Vinh danh “Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em”. Bài báo có đoạn viết, chia sẻ với báo giới, ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam cho hay: “Chúng tôi rất vinh dự khi các sản phẩm của Dai-ichi Life Việt Nam liên tục được vinh danh trong chương trình “Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em”. Điều này cho thấy những nỗ lực của công ty trong việc không ngừng đổi mới sáng tạo và hoàn thiện sản phẩm với các tính năng ưu việt cùng dịch vụ tài chính chuyên nghiệp đã được người tiêu dùng công nhận, đồng thời khẳng định sự tin tưởng của khách hàng vào uy tín thương hiệu bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Nhật Bản”.

VÂN KHÁNH

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh