THỨ BA, NGÀY 18 THÁNG 01 NĂM 2022 08:06

Từ 12 giờ ngày 19/9, TP. Hạ Long mở lại một số hoạt động dịch vụ

UBND TP. Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) vừa ban hành công văn số 8673/UBND-VP về việc mở lại một số hoạt động dịch vụ trong tình hình mới.
Từ 12 giờ ngày 19/9, TP. Hạ Long mở lại một số hoạt động dịch vụ - Ảnh 1.

TP. Hạ Long mở lại một số hoạt động trên địa bàn từ 12 giờ ngày 19/9. Ảnh minh họa quangninh.gov.vn

Tính đến hết ngày 18/9/2021, TP. Hạ Long đã triển khai tiêm phòng vaccine Covid-19 cho 90% dân số từ 18 tuổi trở lên đủ điều kiện tiêm. Căn cứ vào tình hình, diễn biến dịch Covid-19, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch gắn với phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, đáp ứng nhu cầu của người dân, UBND TP. Hạ Long đã ban hành công văn số 8673/UBND-VP về việc mở lại một số hoạt động dịch vụ trong tình hình mới.

Theo đó, kể từ 12 giờ ngày 19/9/2021, TP. Hạ Long mở lại một số hoạt động trên địa bàn bao gồm các bãi tắm công cộng; các dịnh vụ, hoạt động thể thao (sân bóng đã, phòng tập gym, fitness, yoga, câu lạc bộ bi-a,...) cùng các hoạt động vui Tết Trung thu. Thành phố cũng yêu cầu thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, quy định 5K trong quá trình tổ chức các hoạt động trên.

UBND TP.Hạ Long giao UBND các xã, phường tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 đối với các hoạt động được mở lại trên địa bàn, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, thông báo công văn rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để các cơ quan, tổ chức, người dân biết; đồng thời căn cứ vào điều kiện cụ thể, tổ chức các hoạt động đảm bảo an toàn.

UBND TP Hạ Long cũng yêu cầu các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND các xã, phường nghiêm túc triển khai thực hiện.

HG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh