Từ 15/9: Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam tái khám bệnh ngoại trú

20:17 - 12/09/2020

(Dân sinh) - Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam vừa có thông báo về việc hoạt động trở lại sau thời gian điều trị Covid-19.

Theo đó, từ ngày 13/9, Bệnh viện sẽ chuyển toàn bộ bệnh nhân Covid-19 về điều trị tại khu cách ly biệt lập Khoa Y học nhiệt đới.

Từ ngày 15/9: Bệnh viện sẽ tái hoạt động khám bệnh ngoại trú toàn viện và cấp cứu ban đầu.

Từ ngày 23/9: Bệnh viện tái thu dung điều trị bệnh nhân nội trú toàn bệnh viện và cấp cứu toàn diện.

Từ 15/9: Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam tái khám bệnh ngoại trú - Ảnh 1.

Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam vừa có thông báo về việc hoạt động trở lại sau thời gian điều trị Covid-19.

Trước đó, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn, cơ sở y tế này đã phải tạm ngừng nhiều hoạt động khám chữa bệnh thông thường, VTV thông tin.

Trước đó, báo điện tử Dân sinh đã thông tin, ngày 12/9, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cho xuất viện 5 bệnh nhân Covid-19, trong đó có cụ bà 100 tuổi. 

Từ 15/9: Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam tái khám bệnh ngoại trú - Ảnh 2.

Trong số các bệnh nhân nặng được điều trị tại bệnh viện chúng tôi thì BN592 là bệnh nhân có thời gian điều trị khá lâu và gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình điều trị.

TS.BS.Đinh Đạo, Giám đốc Bệnh viện chia sẻ: Trong số các bệnh nhân nặng được điều trị tại bệnh viện chúng tôi thì BN592 là bệnh nhân có thời gian điều trị khá lâu và gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình điều trị. Bệnh nhân được chuyển đến bệnh viện từ ngày 1/8 với chẩn đoán viêm phổi nặng do SARS-CoV-2 cùng với nhiều bệnh đi kèm nghiêm trọng như nhiễm trùng huyết từ đường tiêu hóa, suy tim dẫn đến suy hô hấp trên nền bệnh nhân cao tuổi.

H.H (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›