THỨ NĂM, NGÀY 09 THÁNG 12 NĂM 2021 11:25

Từ 22/11, Hà Nội cho học sinh lớp 9 tại 17 huyện, thị xã đến trường học trực tiếp

UBND TP. Hà Nội đã đồng ý với đề nghị của Sở GD&ĐT Thành phố về việc cho học sinh trở lại trường học trực tiếp sau thời gian tạm dừng để phòng, chống dịch Covid-19.
Từ 22/11, Hà Nội cho học sinh lớp 9 tại 17 huyện, thị xã đến trường học trực tiếp.

Từ 22/11, Hà Nội cho học sinh lớp 9 tại 17 huyện, thị xã đến trường học trực tiếp.

Theo đó, tại các xã, phường, thị trấn thuộc 17 huyện, thị xã có mức độ dịch ở cấp độ 1, cấp độ 2, trong 14 ngày tính đến ngày 16/11/2021 không có các ca F0 trong cộng đồng, mỗi xã, thị trấn chọn 1 trường trung học cơ sở để tổ chức dạy học trực tiếp đối với học sinh khối lớp 9; các khối lớp còn lại học trực tuyến; trẻ mầm non nghỉ học. Thời gian thực hiện từ ngày 22/11/2021.

UBND Thành phố yêu cầu trường học phải bảo đảm an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 theo các tiêu chí đã được liên ngành y tế - giáo dục hướng dẫn.

Giáo viên chưa tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng chống Covid-19 chỉ dạy trực tuyến, không đến lớp dạy trực tiếp. Không tổ chức ăn bán trú, căng tin ăn uống trong trường; học sinh tự mang theo nước uống cá nhân. Chỉ tổ chức việc dạy học trực tiếp 1 buổi/ngày.

Sau thời gian thực hiện, căn cứ tình hình thực tiễn, diễn biến của dịch bệnh tại các địa phương và đề nghị của UBND các quận, huyện, thị xã, Sở GD&ĐT phối hợp với Sở Y tế sẽ có báo cáo và trình UBND Thành phố Hà Nội về lộ trình tiếp theo việc cho học sinh các khối lớp còn lại được học trực tiếp tại trường. 

THANH HÒA

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh