THỨ NĂM, NGÀY 02 THÁNG 02 NĂM 2023 08:39

Tuần lễ Du lịch Hàn Quốc qua màn ảnh rộng

Đây là chương trình KTO Việt Nam đặc biệt tổ chức dành cho du khách Việt Nam quan tâm và yêu mến du lịch Hàn Quốc nói chung và nền điện ảnh Hàn Quốc nói riêng.

Nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá du lịch Hàn Quốc trong bối cảnh du lịch quốc tế vẫn còn bị hạn chế, từ 16 - 20/12/2020 tại CGV Bà Triệu (Hà Nội), Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ tổ chức chương trình Tuần lễ Du lịch Hàn Quốc qua màn ảnh rộng.

Tuần lễ Du lịch Hàn Quốc qua màn ảnh rộng - Ảnh 1.

Chương trình gồm hai nội dung chính là không gian giới thiệu du lịch Hàn Quốc và chiếu phim Hàn Quốc.

Không gian giới thiệu du lịch Hàn Quốc được bố trí ở khu vực sảnh ngoài của rạp chiếu phim CGV Bà Triệu và CGV Vạn Hạnh sẽ được vận hành hàng ngày trong thời gian diễn ra chương trình.

Hoạt động chiếu phim sẽ diễn ra vào buổi tối các ngày trong tuần và chiều tối các ngày cuối tuần. 5 bộ phim được lựa chọn để chiếu trong chương trình là Lối thoát trên không , phim hoạt hình Hài đỏ và 7 chú lùn, Cục nợ hóa cục cưng, Mẹ bầu siêu ngầu và Kẻ săn mộ.

Ông Park Jong Sun, Trưởng Đại diện Văn phòng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết, năm 2020 với sự ảnh hưởng của dịch bệnh sắp qua đi, ngành du lịch đang chờ đón một năm mới với nhiều hy vọng tích cực. Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức Tuần lễ Du lịch Hàn Quốc qua màn ảnh rộng, là sự kiện cuối cùng trong năm 2020 với mong muốn thông qua sự kiện này, khách du lịch Việt Nam có thêm cơ hội khám phá văn hóa và con người Hàn Quốc qua những thước phim chân thực. Đồng thời gửi đi một thông điệp rằng, Việt Nam luôn là thị trường trọng điểm của du lịch Hàn Quốc và KTO sẽ luôn nỗ lực hết sức mình để cùng với các công ty lữ hành Việt Nam thúc đẩy sự phục hồi của thị trường du lịch. Từ đó góp phần thúc đẩy sự giao lưu du lịch giữa hai nước mạnh mẽ trở lại trong thời gian tới.

Đặc biệt, KTO Việt Nam phối hợp cùng các công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam như Flamingo Redtours, Hanoi Tourism, Saigontourist, Vietrantour và Vietravel mời những khách hàng thân thiết của các đơn vị tới tham gia xem phim và trải nghiệm tại không gian giới thiệu du lịch Hàn Quốc. Bên cạnh đó, KTO Việt Nam cũng dành nhiều suất chiếu cho những người yêu mến Hàn Quốc đăng kí nhận vé xem qua fanpage Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam.

CHU THÚY

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh