THỨ BA, NGÀY 05 THÁNG 07 NĂM 2022 04:15

Ngắm dàn xe "khủng" Harley - Davidson

Vào lúc 5h chiều 24/7, đoàn xe Harley - Davidson của Club H.O.G Sài Gòn và Club H.O.G Hà Nội đã đến tham dự Lễ khai trương Showroom Harley- Davidson Of Hà Nội cũng là showroom thứ 2 tại Việt Nam tại số 40 Ngô Gia Tự – Long Biên – Hà Nội.

Hot Girl Trang Tây cũng tham gia sự kiện khai Trương showroom Harley-Davidson Of Hà Nội

Đoàn xe gồm 40 chiếc xe mô tô của  Club H.O.G Sài Gòn và 50 chiếc của Club H.O.G Hà Nội gồm các mẫu xe đều thuộc loại "khủng" trong gia đình nhà Harley-Davidson Mỹ như: Road Glide 2015 Limited, Utra Classic, Street Glide, Softel Deluxe, Heritage, Vrod Muscle.

Một số hình ảnh mới cập nhật của đoàn xe H.O.G Harley – Davidson Of Sài Gòn và Hà Nội :

Rocker Phạm Anh Khoa cũng là 1 thành viên của H.O.G Sài Gòn

Sự xuất hiện của Siêu Mẫu Hà Anh đã làm tăng sự náo nhiệt của lễ khai trương Showroom Harley Davidson Of Hà Nội

Tiếp sau thành công của Showroom  Harley-Davidson tại TP HCM, Showroom Harley Davidson tại Hà Nội sẽ là đại lý chính hãng Harley - Davidson thứ 2 tại Việt Nam, chuyên kinh doanh xe phân khối lớn, cung cấp dịch vụ bảo trì, trang thiết bị và phụ kiện xe, cung cấp thời trang và phụ kiện dành cho người đi xe và quần áo thời trang.

Với hàng loạt các dòng xe đình đám Harley – Davidson mang đến cho giới mê xe Việt Nam những mẫu xe cực chất, cực ngầu mà Hãng đang sản xuất và cung cấp cho thị trường thế giới trong năm 2015:

Những mẫu xe mà Hãng Harley – Davidson cung cấp cho thị trường Việt Nam trong năm 2015

Trịnh Huệ - Trương Sơn

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh