THỨ TƯ, NGÀY 08 THÁNG 12 NĂM 2021 05:20

Tước vương miện “Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019”

(Dân sinh) - Ngày 26/9, Sở Du lịch Quảng Bình cho biết, người đẹp Trần Ngọc Huyền đã bị tước vương miện Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình 2019.

Theo đó, ngày 20/9, bà Trần Bảo Linh, Trưởng ban tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm người đẹp Du lịch Quảng Bình năm 2019” đã ký Quyết định số 184, tước vương miện của Hotgirl Trần Ngọc Huyền.

Quyết định nêu rõ: Tước và thu hồi danh hiệu giải nhất Người đẹp Du lịch Quảng Bình đối với bà Trần Ngọc Huyền. Bà Trần Ngọc Huyền phải trao trả lại cho ban tổ chức tiền giải thưởng 50 triệu đồng, vương miện, quyền trượng, dải băng đeo, giải thưởng và các phần thưởng kèm theo.

Ngoài ra, bà Trần Ngọc Huyền phải đền bù thiệt hại về mặt hình ảnh, thương hiệu, truyền thông và uy tín cho ban tổ chức theo quy định. Quyết định này yêu cầu bà Trần Ngọc Huyền thực hiện trước ngày 15/10/2020”.

Theo bà Trần Bảo Linh, Trưởng ban tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm người đẹp Du lịch Quảng Bình năm 2019”, sau khi đăng quang, Ngọc Huyền đã có một số vi phạm ảnh hưởng đến hình ảnh cuộc thi. Theo quy định của cuộc thi, thí sinh đạt danh hiệu hoa khôi trong vòng 2 năm không được lập gia đình để tập trung cho hoạt động quảng bá du lịch nhưng Ngọc Huyền đã vi phạm.

TRƯỜNG GIANG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh