THỨ NĂM, NGÀY 07 THÁNG 07 NĂM 2022 06:27

Tường trình của người đàn ông đánh bé gái 4 tuổi ở khu vui chơi

Đam cho biết anh ta nóng giận, không kiềm chế được bản thân nên dùng chân, tay đánh 2-3 phát vào người bé gái 4 tuổi.

Liên quan đến vụ bé gái 4 tuổi bị đánh ở khu vui chơi tại Hà Nội, chiều 9/4, Công an quận Hoàng Mai, TP Hà Nội đã đưa cháu T. (sinh tháng 11/2017) đi giám định thương tích đồng thời triệu tập Vũ Trọng Đam (SN 1988, trú huyện Thanh Trì, TP Hà Nội) - người bị tố hành hung bé gái đến trụ sở công an để làm việc.

Tại trụ sở công an, bước đầu Đam khai nhận tối 7/6, Đam cũng đưa con đến khu vui chơi trẻ em trong nhà sách ở phường Hoàng Liệt. Trong quá trình cho con vui chơi, Đam vô tình bị cháu T. ném bóng nhựa trúng mặt. Lúc này, không kiềm chế được bản thân, Đam đã dùng tay đánh 2, 3 cái vào người cháu bé.

Cũng tại trụ sở công an, người đàn ông này đã gửi lời xin lỗi đến cháu T. và gia đình, đồng thời bày tỏ ân hận về hành vi của mình.

Trước đó, ngày 9/6, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một số đoạn clip kèm hình ảnh do gia đình anh Tuấn Anh (bố cháu T) chia sẻ lên mạng xã hội về việc con gái 4 tuổi bị một người đàn ông đánh trong khu vui chơi trẻ em.

Sau khi được đăng tải, clip đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng, trong đó có rất nhiều tài khoản bức xúc với hành vi của người đàn ông trên.

Q.D

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh