THỨ SÁU, NGÀY 02 THÁNG 12 NĂM 2022 08:10

Tuyển dụng nhân sự số lượng lớn phục vụ các dự án đường sắt đô thị của Hà Nội

Công ty TNHH Một thành viên Đường sắt Hà Nội (Hanoi Metro) cho biết đang tiến hành tuyển dụng nhân sự để đào tạo theo dự án tuyến đường sắt đô thị thí điểm Hà Nội, đoạn Nhổn - ga Hà Nội và bố trí làm việc tại tuyến đường sắt đô thị số 2A Cát Linh - Hà Đông, qua đó tích lũy kinh nghiệm, sẵn sàng vận hành khi dự án Nhổn - ga Hà Nội (đoạn trên cao) đi vào khai thác.
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo đó, với Phòng Vận hành, Hanoi Metro tuyển dụng 48 người cho 10 vị trí chức danh; Phòng Kỹ thuật công nghệ tuyển dụng 12 người cho 11 vị trí chức danh; Phòng Giám sát an toàn tuyển dụng 9 người cho 9 vị trí chức danh; Đội Vận hành ga tuyển dụng 158 người cho 13 vị trí chức danh; Đội Duy tu sửa chữa công trình tuyển dụng 47 vị trí cho 9 vị trí chức danh; Đội Duy tu sửa chữa thiết bị tuyển dụng 81 người cho 16 vị trí chức danh.

Riêng để phục vụ hoạt động của khu Depot tại Nhổn, Hanoi Metro tuyển dụng 92 người với 21 vị trí chức danh.

Tổng Giám đốc Hanoi Metro Vũ Hồng Trường cho biết, đơn vị tổ chức tiếp nhận hồ sơ từ tháng 11-2022 đến tháng 1-2023. Độ tuổi tuyển dụng từ 18 đến 45 tuổi tùy theo vị trí tuyển dụng. Mỗi người chỉ được đăng ký 1 nguyện vọng dự tuyển tương ứng với 1 vị trí cần tuyển dụng. Ứng viên phải trực tiếp đến công ty nộp hồ sơ. Hanoi Metro không tiếp nhận hồ sơ qua trung gian, các tổ chức môi giới việc làm và không thu bất kỳ khoản lệ phí nào.

Nội dụng chi tiết thông báo tuyển dụng với từng vị trí ứng viên được đăng tải trên website công ty tại địa chỉ http://hanoimetro.net.vn và được gửi tới UBND các quận, huyện dọc hành lang tuyến đường sắt đô thị và các trường đại học, cao đẳng và trung cấp có liên quan.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh