CHỦ NHẬT, NGÀY 24 THÁNG 09 NĂM 2023 11:59

Tuyên dương các em học sinh khu vực biên giới có thành tích xuất sắc trong học tập

Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế vừa phối hợp với Phòng giáo dục huyện A Lưới tổ chức tuyên dương các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập thuộc Dự án “Cán bộ, chiến sỹ Quân đội nâng bước em tới trường’’.
Lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế và phòng Giáo dục huyện A Lưới tuyên dương, khen thưởng các em học sinh

Lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế và phòng Giáo dục huyện A Lưới tuyên dương, khen thưởng các em học sinh

Huyện A Lưới (tỉnh Thừa Thiên Huế) có 18 xã, thị trấn, trong đó có 12 xã biên giới với đa số người dân sinh sống ở khu vực biên giới là đồng bào dân tộc thiểu số với hơn 90%, địa hình hiểm trở, kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn. từ năm 2014 đến nay, các đơn vị trong Bộ đội Biên phòng tỉnh đã hỗ trợ đỡ đầu cho tổng số 691 em học sinh trong chương trình “Nâng bước em tới trường”.

 Để góp phần động viên, khích lệ em học sinh bước vào năm học mới, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh trao tặng 50 giấy khen của Ban quản lý Dự án “Cán bộ, chiến sỹ Quân đội nâng bước em tới trường’’ thuộc Bộ Quốc phòng và 50 phần quà với tổng trị giá gần 40 triệu đồng cho các em có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023 hiện đang theo học tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn huyện A Lưới.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm, đồng hành của Cán bộ, chiến sĩ Quân đội nói chung và lực lượng Bộ đội Biên phòng nói riêng nhằm giúp đỡ các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện để tới trường, vượt khó vươn lên trong học tập. 

CAO TIẾN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh