THỨ SÁU, NGÀY 21 THÁNG 01 NĂM 2022 11:20

Tuyển Việt Nam loại 6 cầu thủ trước trận ra quân gặp Lào

Chiều 6/12, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam trong trận ra quân AFF Cup 2020 trước đối thủ Lào.

HLV Park Hang-seo không phiêu lưu, mà ông hoàn toàn đặt  niềm vào các cựu binh trong trận mở màn với Lào ở AFF Cup 2020 tối 6/12. Qua đó vị chiến lược gia này đã không ngần ngaih loại 6 cầu thủ gồm: Trần Văn Đạt, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Xuân, Nguyễn Thanh Bình, Quan Văn Chuẩn và Đỗ Thanh Thịnh.  Ngoài hậu vệ trái Thanh Thịnh, 5 cái tên còn lại đều thuộc lứa U23.

Với việc loại 6 cầu thủ trên, trong đó có hậu vệ trái Thanh Thịnh, hiện tại tuyển Việt Nam chỉ có một hậu vệ trái đúng nghĩa là Nguyễn Phong Hồng Duy. Tuy nhiên, Vũ Văn Thanh, Hồ Tấn Tài và Phạm Xuân Mạnh đều có thể đảm nhiệm vị trí này khi cần thiết.

Quang Hải sẽ tỏa sáng trước trận gặp Lào

Quang Hải sẽ tỏa sáng trước trận gặp Lào

HLV Park có thể tung ra đội hình mạnh nhất gồm: Thủ môn Tấn Trường; hậu vệ: Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy, thậm chí là Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung cũng rất có thể ra sân ngay từ đầu.

Hàng tiền vệ có thể là Hoàng Đức, Tuấn Anh, Quang Hải, thấm chí Hùng Dũng có thể ra sân ngay từ đầu đá cặp với Hoàng Đức ở trung lộ.

Tiền đạo sẽ không khó để "chọn mặt gửi vàng" vào Tiến Linh và Công Phượng.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Lào sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 6/12 trên sân Bishan.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh