THỨ NĂM, NGÀY 07 THÁNG 07 NĂM 2022 09:00

U23 Malaysia và U23 Thái Lan quyết "sống mái" với nhau vì không còn đường lùi

Hai đại diện Đông Nam Á là U23 Malaysia với U23 Thái Lan phải đụng độ nhau ở lượt trận thứ 2 bảng C, VCK U23 châu Á vào lúc 22h ngày 5/6, nếu đội nào thua gần như hết cơ hội vào vòng sau.

Lịch thi đấu tại bảng C có phần lợi thế cho cả U23 Malaysia với U23 Thái Lan so với Việt Nam, bởi đội chiến thắng ở trận đấu này sẽ sáng cửa vào vòng sau.

Còn nếu là kết quả hòa vẫn có cửa cho 2 đội, đặc biệt là đối với U23 Malaysia khi lượt trận cuối họ chỉ phải gặp một đội Đông Nam Á khác là U23 Việt Nam, trong lúc đó U23 Thái Lan phải đương đầu với U23 Hàn Quốc dù U23 Hàn Quốc có thể đã hoàn thành mục tiêu trước 1 trận đấu khi chiến thắng trước Việt Nam.

Không nghi ngờ gì nữa cuộc chiến giữa Malaysia và U23 Thái Lan dự kiến đang được nóng lên từng giây và hứa hẹn sẽ nảy lửa khi tiếng còi khai cuộc bắt đầu vang lên.

U23 Malaysia tự tin có kết quả tốt trước U23 Thái Lan

U23 Malaysia tự tin có kết quả tốt trước U23 Thái Lan

Nếu giành được thắng lợi người Thái được hưởng trọn niềm vui kép khi vừa trả được món nợ thất bại 1-2 trước người Mã tại SEA Games 31, vừa có cơ hội nắm chắc tấm vé vào vòng sau.

Ngược lại, nếu Malaysia khuất phục được "Voi chiến" họ sẽ có trong tay 3 điểm để nghênh chiến với U23 Việt Nam ở trận đấu tiếp theo. Lúc này quyền tự quyết vẫn nằm trong tay họ sau khi xác định được tỷ điểm số của U23 Việt Nam sau trận đấu với U23 Hàn Quốc.

U23 Thái Lan có được 1 điểm trước U23 Việt Nam sẽ có một trận đấu khó khăn với U23 Malaysia

U23 Thái Lan có được 1 điểm trước U23 Việt Nam sẽ có một trận đấu khó khăn với U23 Malaysia

Cả HLV Worrawoot  của U23 Thái Lan và HLV Brad Maloney của U23 Malaysia đang ngồi trên đống lửa. Nếu một thất bại đồng nghĩa với việc chiếc ghế nóng của họ sẽ bị lung lay và rất có thể bị phế truất.

Với tính chất đặc biệt quan trọng của trận đấu, chỉ cần một sai lầm nhỏ là phải trả giá đắt, vì thế đội nào bản lĩnh hơn sẽ có được điều mình cần.   

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Vui hè cực đã tại Sun World Ha Long

Vui hè cực đã tại Sun World Ha Long

Thế giới trò chơi hiện đại, đa dạng trải nghiệm phong phú cùng những màn trình diễn sôi động đã đưa Sun World Ha Long trở thành tâm điểm giải trí số 1 Miền Bắc mùa hè này.
3 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh