THỨ BA, NGÀY 21 THÁNG 03 NĂM 2023 01:22

UBND tỉnh Đắk Lắk gặp mặt các sở, ban, ngành đầu Xuân

Sáng 27/1, UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức buổi gặp mặt các sở, ban, ngành đầu Xuân Quý Mão 2023. Tại buổi gặp mặt có ông Phạm Ngọc Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp đầu năm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị gửi lời chúc mừng năm mới, đồng thời gửi lời cảm ơn đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các sở, ban, ngành, địa phương của tỉnh đã nỗ lực vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022, đóng góp vào thành công chung của tỉnh, bước vào năm mới, tình hình thế giới, cũng như trong nước vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức đề nghị các sở, ban, ngành chỉ đạo, quán triệt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tập trung giải quyết công việc và thực hiện nhiệm vụ được giao ngay từ những ngày đi làm đầu tiên; tập trung chỉ đạo các ngành, các cấp, địa phương triển khai hiệu quả chỉ đạo của Chính phủ, Tỉnh ủy, HĐND tỉnh về thực hiện các chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh và dự toán ngân sách nhà nước năm 2023 theo đúng kịch bản đã đề ra; tiếp tục khẩn trương triển khai công tác chuẩn bị tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8.

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã kịp thời ban hành các văn bản để lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương triển khai thực hiện các biện pháp đảm bảo đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm và đảm bảo mọi người dân ai cũng được đón Tết. Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, các ban, ngành, đoàn thể và các địa phương đã kêu gọi, vận động các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tham gia vào hoạt động trợ giúp cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh. Tính đến thời điểm báo cáo, tổng số hộ nghèo trên địa bàn tỉnh được trợ giúp là 51.456 hộ, đạt tỷ lệ 94,09%; hỗ trợ gạo cứu đói 19.032 hộ, 71.693 khẩu với 1.078,125 tấn gạo. Toàn tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà, chúc Tết 385 cơ quan, đơn vị với tổng kinh phí 1.481 triệu đồng.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị gửi lời chúc mừng năm mới, đồng thời gửi lời cảm ơn đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các sở, ban, ngành, địa phương của tỉnh đã nỗ lực vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị gửi lời chúc mừng năm mới, đồng thời gửi lời cảm ơn đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các sở, ban, ngành, địa phương của tỉnh đã nỗ lực vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

Tình hình trật tự, an toàn xã hội được đảm bảo, không để xảy ra các tình huống bất thường, vụ việc phức tạp, nghiêm trọng; kiểm soát chặt chẽ, ngăn chặn và xử lý nghiêm các vụ việc mua bán, tàng trữ, sử dụng pháo trái phép; tình hình đảm bảo an toàn giao thông được kiểm soát. Duy trì và thực hiện nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu, thường xuyên theo dõi, nắm chắc tình hình trên tuyến biên giới, không gian mạng, không để bị động, bất ngờ. Tính đến ngày 26/1/2023, toàn tỉnh xảy ra 7 vụ tai nạn giao thông làm 7 người chết, 2 người bị thương (giảm 2 vụ, tăng 3 người chết, giảm 6 người bị thương so với năm 2022).

LN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh